Bị bắt vì sống với bé gái 15 tuổi như vợ chồng

12/08/2011 00:22
(GDVN) - CA huyện Từ Liêm (HN) cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Thành Đạt (1984, ở quận Hoàn Kiếm, HN) về hành vi giao cấu với trẻ em.

(GDVN) - CA huyện Từ Liêm cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Thành Đạt (1984, ở quận Hoàn Kiếm, HN) về hành vi giao cấu với trẻ em. 

Đối tượng Đạt tại cơ quan C.A
Đối tượng Đạt tại cơ quan C.A

Theo thông tin trong đơn tố cáo cơ quan công an nhận được: em Nguyễn Thị H (SN 1996, ở Từ Liêm, HN) bỏ nhà đi từ cuối tháng 7 vừa qua. Sáng ngày 8/8, H mới trở về nhà với dáng vẻ mệt mỏi.

Bị gia đình gặng hỏi, H cho biết những ngày vừa qua đã đi theo một người đàn ông lạ mặt và sống như vợ chồng. Sau khi tiến hành điều tra, chiều 9/8, CA huyện Từ Liêm (HN) đã bắt giữ được người đàn ông là mặt đó là Nguyễn Thành Đạt. 

H quen Đạt qua mạng. Xiêu lòng với những lời có cánh của Đạt, H và Đạt đã nhiều lần gặp gỡ trực tiếp và đi chơi với nhau. Ngày 30/7, tin tưởng Đạt nên H đã quyết định bỏ nhà ra đi với người đàn ông này. 

Trong thời gian bỏ đi, H và Đạt đã nhiều gọi điện bảo gia đình H phải chuyển trường cho H thì H mới về. Mục đích là để Đạt gặp H thường xuyên hơn vì H học trường bán trú. 

Vì chiều con nên gia đình H đành đồng ý cho H chuyển trường. Sáng ngày 8/8, H trở về nhà. 

Tại cơ quan công an, Đạt khai nhận mình đã lập gia đình và có 2 con. Trong thời gian bỏ đi cùng H, cả hai đã đi chơi ở các tỉnh phía Bắc và trong thời gian này, Đạt có quan hệ tình dục với H 4 lần.

{iarelatednews articleid='9642'}

Tuệ Minh

alt