Cháu đánh chết chú vì mâu thuẫn trong lúc chơi bạc

15/08/2011 03:37
(GDVN) - Trong lúc đánh bạc, giữa Tùng và người chú có mâu thuẫn với nhau chuyện tiền bạc dẫn tới đánh nhau và án mạng xảy ra.

(GDVN) - Trong lúc đánh bạc, giữa Tùng và người chú có mâu thuẫn với nhau chuyện tiền bạc dẫn tới đánh nhau. Trong lúc xô xát, Tùng đẩy chú ngã xuống nền nhà dẫn tới tử vong. 

Cao Văn Tùng tại cơ quan CA
Cao Văn Tùng tại cơ quan CA

Ngày 14/8, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghĩa Hành (Quảng Nghĩa) cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Cao Văn Tùng (33 tuổi, ngụ thôn An Chỉ Đông, xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành) về hành vi “cố ý gây thương tích đẫn đến chết người”.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 13/8, Tùng và Cao Qúy (52 tuổi, trú cùng thôn An Chỉ Đông, xã Hành Phước, là chú của Tùng) đến ăn giỗ  nhà người bà ở cùng thôn. Sau khi ăn giỗ xong, Tùng gọi chú Quý cùng một số người khác đến nhà ông Việt – người cùng thôn chơi đánh bạc.

Trong quá trình chơi ông Quý có mâu thuẫn với Tùng vì chuyện tiền bạc. Hai chú cháu bên lời qua tiếng lại rồi xô xát đánh nhau. Ông Quý dùng bộ chân bàn bằng sắt đánh thì bị Tùng đẩy ngã, đầu đập xuống đất bị bất tỉnh và chết ngay sau đó.

{iarelatednews articleid='9974,8357,8232,7594,3985,3332'}

T.B