Đôi bạn tình “câu kết” lừa hàng loạt đàn ông hám của lạ

12/05/2011 08:53
(GDVN) - Không có tiền tiêu xài, người chồng “hờ” muốn Chi làm “chim mồi” lên mạng chát tìm những người đàn ông thích của lạ gạ tới khách sạn “vui vẻ” rồi cướp

(GDVN) - Không có tiền tiêu xài, người chồng “hờ” muốn Chi làm “chim mồi” lên mạng chát tìm những người đàn ông thích của lạ gạ tới khách sạn “vui vẻ” rồi dùng thuốc ngủ. Khi “con mồi” mê man, Chi sẽ lấy tài sản tẩu thoát.

{iarelatednews articleid='1923,1894,1799,1742,1260'}

Trước đó, Phan Ngọc Kim Chi và Nguyễn Đình Long đã chung sống với nhau như vợ chồng khoảng hơn 1 năm. Do lười lao động lại muốn có tiền tiêu xài, Long cùng vợ “vờ” dựng kịch bản lên mạng tìm những con mồi đến khách sạn, dụ họ uống nước có thuốc mê rồi cướp tài sản. Theo kế hoạch đó, Chi chủ động lên mạng internet tìm kiếm những người đàn ông ham “của lạ” dụ đi khách sạn.

Vợ chồng Phan Ngọc Kim Linh tại cơ quan công an
Vợ chồng Phan Ngọc Kim Linh tại cơ quan công an

Cuối tháng 5/2010, Chi lên mạng làm quen với anh S. Được Chi hẹn uống nước, anh S. đồng ý đến gặp “người đẹp” tại siêu thị Sài Gòn (quận 10, TP HCM). Trước khi đưa vợ đến điểm hẹn, Long hòa tan 10 viên thuốc ngủ với nước rồi bỏ vào bao nylon đưa cho Chi.

Sau đó Chi gạ anh S đến khách sạn thuộc huyện Bình Chánh (TP HCM) để "vui vẻ". Trên đường đi, Chi mua 2 ly trà sữa rồi lén bỏ toàn bộ thuốc ngủ vào một ly để đến khách sạn đưa cho anh S. uống. Khoảng 10 phút sau, anh S thấy đầu mình quay cuồng nên đã gắng gượng 3 lần đi ra ngoài nhưng đều bị Chi níu lại.

Lúc này nhân viên khách sạn phát hiện anh S. người vật vã vội đưa anh này đến bệnh viện cấp cứu. Chi cũng lấy xe và tiền của nạn nhân đi theo đến bệnh viện. Tại đây, thấy nạn nhân có biểu hiện sốc thuốc nặng, Chi sợ hãi trả chìa khóa và thẻ xe cho nạn nhân rồi gọi điện cho chồng đến đón. Thấy có biển hiện nghi ngờ, bảo vệ bệnh viện đã bắt cả hai giao cho công an.

TAND huyện Bình Chánh đã tuyên phạt Chi mức án 9 năm tù, Long nhận 11 năm tù cùng về tội "cướp tài sản". Sau đó cặp vợ chồng này đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Ngày 12/5, TAND TP HCM đã chấp nhận kháng cáo, tuyên phạt Chi mức án 8 năm tù còn Long là 10 năm 6 tháng.

T. Bình