Ghe tuông, dùng axit “xử” tình địch

11/06/2011 00:51
(GDVN) - Người đàn ông ngoài ngũ tuần biết người tình ở cùng với một thanh niên trẻ khác nên đã ghen tức, dùng axit “xử” tình địch

(GDVN) - Người đàn ông ngoài ngũ tuần biết người tình ở cùng với một thanh niên trẻ khác nên đã ghen tức, dùng axit “xử” tình địch

Ngày 10/6, cơ quan điều tra công an huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Trương Sỹ Đông (56 tuổi) để điều tra, lập hồ sơ xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo hồ sơ vụ án của cơ quan điều tra, cách đây nhiều năm Đông lên TP.HCM bảo vệ tại một số công trình xây dựng. Tại đây, Đông gặp và có tình cảm với chị L. (30 tuổi, ngụ thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp). Tuy đã có vợ và con nhưng Đông vẫn chung sống như vợ chồng với L. Sau đó hai người có một con riêng. 

Tháng 12/2010, L. mang con về quê gửi mẹ đẻ rồi mở quán nhậu tại xã Mỹ An Hưng B (huyện Lấp Vò). Tại đây, L. yêu một thanh niên tên là Chung (16 tuổi). Đông ghen tức và nhiều lần gọi điện thoại đe dọa đôi tình nhân này.

Ngày 5/6, Đông từ TP.HCM tìm tới quán nhậu của L. nhìn thấy đôi tình nhân này đang “vui vẻ” bên trong. Lúc đó phòng đóng cửa nên Đông dùng kim tiêm bơm axít rồi thò qua cửa sổ xịt trúng đôi tình địch. Chung và L bị bỏng ở mặt và người.

Sau khi gây án hung thủ vội vàng bỏ trốn. Sau nhiều ngày truy bắt, Đông cũng bị cơ quan công an bắt giữ.

T.B