Giết vợ vì nghi vợ “yêu” người cùng giới

16/05/2011 10:29
(GDVN) - Nghi ngờ vợ có “quan hệ tình cảm” với những người cùng giới, Khanh đã dùng dao, giết vợ dã man ngay trên giường.

(GDVN) - Thấy vợ có dấu hiệu “quan hệ tình cảm” với những người cùng giới, Khanh đã dùng dao, giết vợ dã man ngay trên giường. 
{iarelatednews articleid='1880,1790,2071'}
Ngày 16/5 cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã tạm giữ Nguyễn Thịnh Khanh (39, tuổi, ngụ phường 11, quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi “giết người”. Nạn nhân của Khanh chính là Ngô Thị Kim Hoa (38 tuổi), vợ của đối tượng này.

Nguyễn Thịnh Khanh tại cơ quan công an
Nguyễn Thịnh Khanh tại cơ quan
công an

Tại cơ quan công an, Khanh khai nhận, từ năm 2010 hai vợ chồng bắt đầu có sự mâu thuẫn. Khanh nghi ngờ chị Hoa có quan hệ “tình cảm yêu đương” với Y, một người cùng giới.

Nhưng sau tết Tân Mão 2011, Khanh làm công việc xây dựng tại Hà Nội. Theo lời đối tượng này, được khoảng nửa tháng, Khanh nhận được thông tin chị Hoa bỏ bê con cái, hay đi qua đêm với một người phụ nữ tên là A (hiện là giáo viên một trường mầm non).

Khoảng 21h ngày 14/5, Khanh phát hiện vợ vắng nhà. Nghi ngờ vợ lén lút gặp “người tình” nên Khanh đi tới các nhà nghỉ, khách sạn ở khu vực để truy tìm, nhưng không thấy.

Đến nửa đêm, lợi dụng lúc chị Hoa đang ngủ say, Khanh dùng 1 con dao có răng cưa, đâm nhiều nhát vào bụng, ngực.. của vợ mình. Ngay sau khi gây án, Khanh bỏ trốn khỏi hiện trường.
Nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện. Sáng 15/5, Khanh đã đến công an  phường Đông Hưng Thuận, (quận 12) đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

T. Bình