Phát hiện đôi nam nữ chết trong nhà vệ sinh quán cà phê

02/07/2011 10:35
(GDVN) - Vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Thi đã dùng dao đâm chết cô bạn gái, sau đó tự đâm vào người liên tiếp để tự tử.

(GDVN) - Vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Thi đã dùng dao đâm chết cô bạn gái, sau đó tự đâm vào người liên tiếp để tự tử. 

Vào 15h50 chiều 1/7 tại quán cà phê Sơn Quỳnh (số 125 đường Lê Văn Khương, ấp 5, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM) xảy ra vụ án mạng khiến 2 người chết.  Thông tin ban đầu, hai nạn nhân tử vong được xác định là Phạm Hoàng Thi (24 tuổi, ngụ Hóc Môn) và Châu Thị Bích Ngọc (21 tuổi, quê Cần Thơ).

Hiện trường xảy ra vụ án mạng
Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Trước đó Thi và Ngọc tình cờ gặp và quen biết nhau. Lúc này Thi dành nhiều tình cảm và đem lòng yêu Ngọc nhưng cô gái không thể chấp nhận. Khi Ngọc được tuyển vào làm nhân viên phụ bán cà phê tại quán Sơn Quỳnh, Thi vẫn thường xuyên lui tới thăm hỏi. 

Chiều 1/7, Thi trở lại quán ngồi uống cà phê gặp Ngọc thì hai bên đã xảy ra tranh cãi. Cô gái vừa bỏ vào nhà vệ sinh Thi liền đi theo, dùng dao đâm nhiều nhát khiến cô gái gục tại chỗ. Phát hiện nạn nhân chưa chết, tên hung thủ liền lấy dao cắt cổ chi đến khi Ngọc ngưng thở. 

Gây án xong, Thi tự dùng dao đâm vào người mình tự sát.

Đến khi các nhận viên phát hiện thì cả hai đã tử vong tại nhà vệ sinh nằm cuối quán cà phê. Sau vụ án xảy ra, cơ quan công an huyện Hóc Môn đã có mặt tại hiện trường. Đến 20h cùng ngày thi thể các nạn nhân được chuyển đi khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

T.B

Hiện trường quán cà phê