Rượt đuổi kinh hoàng, hai vệ sĩ “tóm gọn” bọn cướp giật

12/08/2011 00:34
(GDVN) – Phát hiện 2 thanh niên giật dây chuyền của người đi đường, 2 vệ sĩ đã truy đuổi gắt gao qua nhiều tuyến phố và đã bắt gọn nhóm cướp.

(GDVN) – Phát hiện 2 thanh niên giật dây chuyền của người đi đường, 2 vệ sĩ đã truy đuổi qua nhiều tuyến phố và đã bắt gọn nhóm cướp.

Trưa 11/8, người đi đường chứng kiến một cảnh rượt đuổi kinh hoàng trên phố giữa 2 vệ sĩ và 2 tên cướp. Theo lời kể của hai nhân viên vệ sĩ, khi đang lưu thông trên đường Lê Văn Sĩ (phường 10, quận Phú Nhuận, TPHCM) thì phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy BS: 52H8 – 3580 có dấu hiệu khả nghi liền bám theo.

Tên Hùng tại cơ quan công an
Tên Hùng tại cơ quan công an

Khi đến trước nhà số 178 Lê Văn Sĩ, 2 tên thanh niên lộ nguyên hình là những tên cướp táo tợn khi chúng ép một phụ nữ đi đường tên là Trần Thị Tuyết Hoa (43 tuổi, người địa phương) sát vào lề. Ngay lập tức, tên ngồi sau giật phăng sợi dây chuyền của chị Hoa rồi tăng ga tẩu thoát.

Hai vệ sĩ liền tăng tốc truy đuổi bọn cướp giật. Cuộc truy đuổi trên đoạn đường dài làm náo loạn cả tuyến phố. Khi đến trước nhà số 63 đường Phạm Văn Hai, thuộc phường 1, Q.Tân Bình thì 2 tên cướp này bị 2 vệ sĩ đạp ngã xuống đường và bắt gọn, giao cho công an phường xử lý.

Trương Gia Bảo, đồng bọn của Hùng cũng bị 2 vệ sĩ tóm gọn
Trương Gia Bảo, đồng bọn của Hùng cũng bị 2 vệ sĩ tóm gọn


Tại cơ quan công an, 2 tên này khai tên Trương Gia Bảo (21 tuổi, ngụ đường Bùi Thị Xuân, phường 3, quận Tân Bình) và Trần Mạnh Hùng (27 tuổi, ngụ đường Lê Văn Sĩ, phường 14, quận Phú Nhuận).

Hiện công an đang tiến hành lập hồ sơ vụ việc và tiến hành xử lý 2 đối tượng trên.

{iarelatednews articleid='9152,6299'}

Minh Trung