Học trò trường Ban Mai chiếm sân khấu, mở đại tiệc bế giảng

31/05/2019 08:59
Đỗ Thơm
(GDVN) - Một buổi lễ tổng kết năm học 100% học sinh được tham gia. Đêm Gala “Dấu ấn hạnh phúc” để lại dấu ấn tuyệt vời học sinh Tiểu học Ban Mai.

Một sân khấu hoành tráng trải dài, bao trọn sân trường Tiểu học Ban Mai. Mỗi tiết mục văn nghệ có đến hàng trăm học sinh tham gia phần nào nói lên sự hoành tráng của buổi lễ.

Một lễ tổng kết không có những bài phát biểu lê thê, sân khấu là để các con thỏa sức thể hiện.

Học trò trường Ban Mai chiếm sân khấu, mở đại tiệc bế giảng ảnh 1
Tiết mục văn nghệ của cô trò trường Tiểu học Ban Mai. Ảnh: Nhà trường cung cấp

Đúng như phát biểu khai giảng năm học mới 2018-209 của cô Mai Thị Lan Anh - Chủ tịch Hệ thống Giáo dục Ban Mai, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai nhấn mạnh: "Năm học 2018 – 2019 sẽ là một năm học đặc biệt và khác biệt".

Và những gì diễn ra tại đêm Gala lần thứ XI – chủ đề “Dấu ấn hạnh phúc” khép lại năm học 2018-2019 của học sinh trường Tiểu học Ban Mai cũng rất đặc biệt và khác biệt.

Đêm Gala là một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ với các tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu hoành tráng với sự biểu diễn của gần 1.500 học sinh trường Tiểu học Ban Mai.

Chương trình Gala được bắt đầu với những dấu ấn quan trọng trong thành tích học tập nổi bật của các em học sinh trong suốt năm học vừa qua dưới sự đồng của thầy cô và cha mẹ.

Tiếp đó là các tiết mục trình diễn ấn tượng được các con học sinh thể hiện như kịch nghệ, diễn tấu sáo Recorder, hát tiếng Anh, đồng diễn võ, bóng rổ, Zumba….đón chào một mùa hè sôi động, bổ ích.

Hoạt động School Night – “Cùng chia sẻ hạnh phúc” là hoạt động khác biệt thường niên của trường Tiểu học Ban Mai dành tặng học sinh, bạn bè và thầy cô một đêm được ngủ tại trường tạo sự gắn kết, kỷ niệm thân thương với trường lớp, giữa giáo viên và học sinh, giữa các thành viên trong lớp với nhau, qua đó rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng hợp tác, chia sẻ và tự lập của các con trong quá trình trưởng thành.

Thông qua chương trình Gala&School Night 2019, BMsers (học sinh Ban Mai) có cơ hội được thể hiện những tấm lòng nhân ái, trái tim biết ơn bằng cách tham gia vận động tài trợ thiện nguyện cho dự án cộng đồng xây dựng thư viện The Morning VIII tại điểm trường Tiểu học Nậm Chà – huyện Nậm Nhùn (Lai Châu).

Học trò trường Ban Mai chiếm sân khấu, mở đại tiệc bế giảng ảnh 2
Cô Mai Thị Lan Anh phát biểu ngắn gọn khai mạc đêm Gala. Ảnh: Nhà trường cung cấp

Cô Mai Thị Lan Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Ban Mai cho biết: “Đây là món quà vô giá về cả vật chất và tinh thần với những trẻ em và đồng bào nơi The Morning đã đến.

Hệ thống Giáo dục Ban Mai rất hân hạnh được trở thành một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng dự án này để giúp cho trẻ em vùng cao được khơi dậy và thắp sáng tình yêu đọc sách”.

Qua đây, để dự án có thể mang tới tầm ảnh hưởng tích cực nhất, Ban Phát triển Cộng đồng Hệ thống Giáo dục Ban Mai kêu gọi sự chung tay, chung sức, đồng lòng của quý thầy cô, quý phụ huynh học sinh, quý doanh nghiệp và các con học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh Gala của học sinh trường Tiểu học Ban Mai:

Học trò trường Ban Mai chiếm sân khấu, mở đại tiệc bế giảng ảnh 3
Tất cả học sinh đều tham gia vào các tiết mục văn nghệ tại đêm Gala. Ảnh: Đỗ Thơm
Học trò trường Ban Mai chiếm sân khấu, mở đại tiệc bế giảng ảnh 4
Ảnh: Nhà trường cung cấp
Học trò trường Ban Mai chiếm sân khấu, mở đại tiệc bế giảng ảnh 5
Đồng diễn bóng rổ trên nền ca khúc sôi động LaLaLa. Ảnh: Đỗ Thơm
Học trò trường Ban Mai chiếm sân khấu, mở đại tiệc bế giảng ảnh 6
Đồng diễn võ thuật của nam học sinh khối lớp 1. Ảnh: Đỗ Thơm
Học trò trường Ban Mai chiếm sân khấu, mở đại tiệc bế giảng ảnh 7
Một tiết mục đơn ca tại đêm Gala. Ảnh: Nhà trường cung cấp.
Đỗ Thơm