Những thiết bị di động đạt giải thưởng EISA của châu Âu

17/08/2012 18:59 Nguồn: Tinh Tế
Hiệp hội hình ảnh và âm thanh Châu Âu (European Imaging and Sound Association - EISA) là một tổ chức chuyên thực hiện việc đánh giá và trao giải cho các sản phẩm nghe nhìn chất lượng cao trong suốt ba mươi năm qua với sự tham gia của 50 tạp chí chuyên ngành đến từ 20 nước châu Âu. Việc trao giải thưởng của hiệp hội này được nhiều tổ chức và cá nhân trên thế giới công nhận vì sự chính xác và minh bạch của họ. Vừa qua, EISA đã công bố danh sách các thí sinh thắng giải trong năm 2012-2013.
Điện thoại di động của châu Âu: Samsung Galaxy SIII Chiếc smartphone được giới thiệu hồi tháng 5 này sở hữu màn hình AMOLED lớn 4,8" độ phân giải HD, vi xử lí bốn nhân Exynos với xung nhịp 1,4GHz cùng camera 8 megapixel. Ngoài hệ điều hành Android 4.0 tích hợp, Samsung đã tùy biến rất nhiều phần mềm của máy để giúp nó trở nên thân thiện hơn với người sử dụng, chẳng hạn như tính năng S-Voice, SmartStay, tự gọi điện khi đưa máy lên tai cùng giao diện TouchWiz mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Galaxy S III là người chiến thắng trong cuộc đua smartphone tính đến thời điểm này.
Điện thoại hỗ trợ mạng xã hội: HTC One S Chiếc điện thoại này được chế tác từ nhôm nguyên khối với công nghệ "micro arc oxidation" để có được cảm giác mượt và cao cấp nhờ dòng điện 10.000 Volt. Máy sở hữu màn hình AMOLED 4,3" độ phân giải qHD, vi xử lí hai nhân 1,5GHz. Camera của máy cho chất lượng tốt ở độ phân giải 8MP, kèm theo đó là khả năng quay phim Full-HD 1080p và âm thanh Beats Audio. One S chạy Android 4.0 với giao diện Sense 4.0 mới nhất đến từ HTC.
Thành tựu ngành ảnh di động châu Âu: Công nghệ PureView Pro của Nokia Cảm biến PureView với độ phân giải 7728 x 5368 (41MP) được Nokia tích hợp vào chiếc PureView 808 của mình đã chứng tỏ được khả năng chụp ảnh tốt của mình, nhất là khi dùng để zoom đến các đối tượng. Bức ảnh cho ra có thể đạt đến độ phân giải 32MP hoặc 38MP tùy theo thiết lập về tỉ lệ khung hình. Kết quả đó là người dùng có được một tấm hình chất lượng cao, rõ ràng và đẹp.
Loa không dây của châu Âu: Philips Fidelio A9 (AW9000) Hệ thống loa này có tích hợp Wifi, nhờ vậy, nó có thể chơi nội dung đang chứa trên máy tính, dịch vụ đám mây hay trong NAS của gia đình. Hãng sản xuất có cung cấp một app dành cho Fidelio A9 để người dùng có thể điều khiển các tính năng của loa. Hệ thống có hai phần, một bộ phận là loa, bộ phận còn lại được tích hợp thêm amply, phần cứng mạng. Chất lượng âm thanh cho ra tốt, âm tách biệt, rõ ràng ở nhiều tần số khác nhau.
Tai nghe di động của châu Âu: Focal Spirit One
Thiết bị kết nối di động ở Châu Âu: JVC KW-NSX1 Đây là hệ thống in car có màn hình cảm ứng 6,1", cho phép người sử dụng tương tác một cách dễ dàng với các thiết bị lưu trữ như DVD, CD, USB, hỗ trợ kết nối Bluetooth và khả năng tương thích với các máy iOS. Đây cũng là một trong những thiết bị đầu tiên trên thị trường dùng công nghệ Mirror Link để truyền tải hình ảnh từ thiết bị Android hoặc Symbian, do đó người dùng có thể sử dụng được các phần mềm của mình trên một màn hình lớn và thuận tiện hơn cho việc điều hướng khi lái xe.
Nguồn: Tinh Tế