Rao bán trinh 1,35 tỷ nhưng giấu danh tính vì sợ cha mẹ phát hiện

06/05/2011 07:02
(GDVN) - Một nữ sinh viên người Bỉ đã bán trinh tiết của mình với giá 45.000 bảng Anh (khoảng 1,35 tỷ VNĐ) trong một cuộc bán đấu giá trực tuyến.

(GDVN) - Một nữ sinh viên người Bỉ đã đồng ý bán trinh tiết của mình với giá 45.000 bảng Anh (khoảng 1,35 tỷ VNĐ) cho một khách hàng bí mật trong một cuộc bán đấu giá trực tuyến.

>>Tá hỏa khi thấy con gái ngoan đua đòi ‘thiếu vải’ Thông báo của cô được đăng tải trên trang web hẹn hò dành cho các cô gái có tên là Yantra của Amsterdam từ hồi tháng 3 vừa qua. Và sau gần 2 tháng, cô đã chấp nhận lời đề nghị mua trinh tiết của mình từ một người mua bí ẩn. Đoạn quảng cáo của cô được viết bằng tiếng Anh có chút vụng về như sau: "Nếu bạn muốn có một ngày (cơ hội) được gần gũi với một trinh nữ, bạn có thể tham gia đấu giá cô ấy tại trang web đấu giá này. Những người trả giá cao sẽ được xem xét trúng thầu. Giá khởi điểm là 5.000 Euro..."

a
Hình ảnh của Noelle được đăng tải trên trang Yantra.
Nữ sinh viên này tự xưng tên là Noelle, 21 tuổi. Cô không muốn sử dụng tên thật hay lộ ảnh thật của minh vì không muốn cha mẹ của cô nhận ra con gái họ. Được biết, người chiến thắng cuối cùng trong cuộc đấu giá sẽ có được trinh tiết của cô trong vòng 24 giờ sau đó. Tuy nhiên, điều kiện kèm theo trong cuộc trao đổi này là người này sẽ phải dẫn cô đi mua sắm và ăn tối tại nhà hàng cô lựa chọn và  buộc phải dùng bao cao su trong lúc quan hệ. Ngoài ra, người mua cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận của bác sĩ chứng minh rằng Noelle vẫn hoàn toàn là trinh nữ. Theo mô tả về bản thân trên Yantra của Noelle, thì cô là một "cô gái rất ngọt ngào và trinh trắng, nhưng cũng có một chút ý nghĩ hư hỏng". Cô có đôi mắt màu nâu, cao 1m70, và đưa ra kích cỡ đồ lót, trang phục. Noelle cũng cho công bố hình ảnh gợi cảm của mình trên trang web nhưng đã che phần khuôn mặt. Thậm chí, cô còn tuyên bố sẽ trích 5% số tiền bán trinh tiết của mình để làm từ thiện nhằm "chứng minh cô không phải là một gái mại dâm".
a
Những bức ảnh gợi cảm của cô sinh viên rao bán trinh tiết giá cao.
Một đại diện của Yantra cũng đã trả lời phỏng vấn với tờ Het Laatste Nieuws của Bỉ cho hay: "Cô ấy có mục tiêu duy nhất là tiền mặt... Để đảm bảo rằng cô ấy đúng là một trinh nữ, chúng tôi đã đưa cô ấy tới khám phụ khoa tư ở The Hague và đã được bác sĩ xác nhận". Noelle sau đó cũng đã có buổi trả lời phỏng vấn với tạp chí  Panorama của Bỉ, trong đó cô từ chối tiết lộ danh tính thực sự của mình, với lý do:

"Tôi chỉ là một cô gái bình thường và cha mẹ tôi sẽ cảm thấy xấu hổ nếu họ phát hiện ra những việc tôi đang làm. Người bạn thân nhất của tôi đã cố gắng phân tích cho tôi về việc này, nhưng bây giờ cô ấy tôn trọng quyết định của tôi". Những người bạn khác tỏ vẻ ngạc nhiên rằng tôi thực sự vẫn còn trinh, nhưng đã đến lúc điều đó không còn nữa. Tôi đã nghĩ rất nhiều về việc trải qua chuyện ấy lần đầu như thế nào. Nhưng rốt cuộc thì mọi thứ cũng chỉ là quan hệ tình dục". Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)

{iarelatednews articleid='264,781'}