Cesc Fabregas đã trở về Barcelona

28/06/2011 02:38
(GDVN) - Hôm qua, Fabregas đã kết thúc kỳ nghỉ hè và có mặt tại sân bay El Prat, Barcelona, trong sự chào đón của người thân, gia đình, bạn bè.

(GDVN) - Hôm qua, Cesc Fabregas đã kết thúc kỳ nghỉ hè và có mặt tại sân bay El Prat, Barcelona, trong sự chào đón của người thân, gia đình, bạn bè. Mục đích chuyến đi này không phải là để gây áp lực với Arsenal hay thương thảo một điều khoản nào đó với Barca mà là để góp mặt tại trại hè bóng đá mang tên mình, “Campus Cesc”.

Barcelona trong nỗi ám ảnh Fabregas

Arsenal gạt phắt lời đề nghị 27 triệu bảng cho Fabregas

Khăng khăng chỉ trả 35 triệu bảng, Barca vẫn tự tin về Fabregas

Chủ tịch Arsenal: Thật dễ hiểu khi Fabregas muốn trở lại Barca

Nâng giá lên 35 triệu bảng, Barca quyết 'tóm gọn' Fabregas

Vừa bước ra khỏi khu vực sân bay, tiền vệ 24 tuổi đã được cha, ông Francesc và những người bạn chào đón.

Cesc ôm hôn bố tại sân bay El Prat.
Cesc ôm hôn bố tại sân bay El Prat.

Trước khi quay về Arenys de Mar, một địa danh thuộc thị trấn Maresme, Barcelona, Cesc đã tạt ngang qua London theo dõi tình hình sau khi có chuyến đi quảng bá hình ảnh ở Indonesia. Tuy nhiên, khi biết thông tin rằng mọi động thái từ phía hai CLB chưa đi đến đâu thì anh cũng chẳng thèm quan tâm làm gì nữa. Ai cũng biết rằng nguyện vọng của Cesc bây giờ là gì, đặc biệt là phía BLĐ của Pháo thủ, một năm trước mọi thứ cũng nhùng nhằng như bây giờ và Fabregas cũng lỡ chuyến đến Barca.

Hiện tại, giá của Cesc vẫn chưa thể chốt lại khi Arsenal muốn lấy tình cảm để gây áp lực cho Barca, buộc CLB xứ Catalan chi nhiều tiền hơn nữa. Nhưng ngặt nỗi, đang ngồi trên ghế chủ tịch không ai khác ngoài Sandro Rosell, một con người rất biết cách làm ăn và đã quá quen với cách ‘làm giá’ của các đội bóng khác.

Trong chuyến hồi hương này, mục đích chính của Cesc vẫn là có mặt trong “trại hè bóng đá” do chính mình tổ chức, đồng thời nghỉ ngơi thư giãn, bỏ ngoài tai chuyện bóng đá để tận hưởng những ngày bình yên ở hòn đảo Ibiza. Mọi việc liên quan đến bóng đá đã có người đại diện Darren Dein lo liệu.

Trại hè do Fabregas tổ chức kéo dài 9 ngày.
Trại hè do Fabregas tổ chức kéo dài 9 ngày.

Trở lại với “trại hè bóng đá” đã được khai mạc hôm 24/6, trại hè này sẽ khéo dài trong 9 ngày 8 đêm (từ 24/6 đến 2/7), chương trình chính bao gồm các hoạt động rèn luyện bóng đá cho các em thiếu nhi từ 7 đến 15 tuổi.

Sau khi dự trại hè, ‘F4’ sẽ ra đảo hóng mát. Sự hấp dẫn của hòn đảo Ibiza bên bờ biển Địa Trung Hải, cộng với những lời rủ rê của một số đồng đội tại đội tuyển Tây Ban Nha đã khiến nơi đây trở thành điểm đến ưa thích của thủ quân CLB Arsenal. Fabregas mong muốn vẻ đẹp của hòn đảo thuộc địa phận Valencia này sẽ giúp anh quên đi những phiền toái trong cuộc sống hiện tại, sau khi bị cô bồ lâu năm ‘đá’ và nguyện vọng trở lại Barcelona không được đáp lại.

Quang Thịnh (FCBVN)