Huyền thoại Barca mắng Mourinho "quá điên cuồng"

23/08/2012 09:52 T.T
(GDVN) - Trước những tuyên bố ngạo mạn của Jose Mourinho, huyền thoại sống của bóng đá Hà Lan đã lên tiếng chấn chỉnh vị HLV người Bồ Đào Nha.

Giúp Chelsea vô địch Premier League sau gần 50 đợi chờ, Mourinho được nhiều CĐV bóng đá gọi với biệt danh “Người đặc biệt”. Tuy nhiên, theo Mourinho, bây giờ người hâm mộ nên gọi là “Người duy nhất” vì ông đã vô địch ở 3 giải đấu danh giá khác nhau trên thế giới, gồm Premier League, Serie A và La Liga.

 
 J.Cruyff: "Mourinho bị điên".

“Ông ta chẳng có gì để chỉ ra rằng mình là một cầu thủ cả. Nhưng bây giờ thì ông ta có thể làm vài thứ”, Johan Cruyff nói.

Ông tiếp tục: “Vâng, ông ta là ‘Người duy nhất’, người duy nhất đủ điên cuồng để nói những điều như thế. Ông ta quá điên cuồng.”

Bỏ qua vấn đề Mourinho, huyền thoại sống của bóng đá Hà Lan bàn về chính sách chuyển nhượng của Barca, đồng thời đề cập đến sự tiến bộ trong công tác huấn luyện của Tito Vilanova.

“Triết lý bóng đá tốt nhất là đào tạo ra cầu thủ, chứ không phải đi mua. Chúng tôi (Cruyff và Rosell) không chia sẻ triết lý tương tự. Tôi không tin ông ấy hiểu được ý niệm Barca còn hơn cả một đội bóng”, “Thánh” Cruyff nhấn mạnh.

“Trong thời gian tới, Tito phải tiếp tục chứng minh được giá trị của mình khi đối đầu với những thử thách. Thế nên, chúng ta phải đợi và xem kết quả rồi mới đưa ra kết luận. Từng làm việc bên cạnh Guardiola không có nghĩa là điều tương tự sẽ đến mà là hoàn toàn khác biệt”, J.Cruyff kết luận.

Sự hoàn toàn khác biệt mà J.Cruyff đề cập ở đây sẽ bắt đầu vào rạng sáng mai khi Barca của Tito sẽ thi đấu trận lượt đi tranh Siêu cúp TBN với Real Madrid.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
T.T