Messi khen Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất

02/11/2012 09:06 Mai Phương
(GDVN) - Tiền đạo 25 tuổi người Argentina đã dành những lời có cánh cho đại kình địch Real Madrid và siêu sao người Bồ Cristiano Ronaldo.

Gần đây, những xích mích cãi giữa Lionel Messi và một số đồng đội xuất hiện với tần xuất ngày một nhiều ở Barca, cụ thể là với các cầu thủ Cristian Tello, Isaac Cuenca và David Villa. Từ đó, có nhiều lời đồn đoán rằng quyền lực của siêu sao này ở Barca là ‘vô đối’…

Nhưng mới đây Messi đã lên tiếng phủ nhận những thông tin trên khi phát biểu với Sport: “Tôi chẳng mấy quan tâm đến những gì người ta nói. Tất cả các đồng đội của tôi đều biết rằng tôi không phải là người như vậy. Được là một phần của Barca là một đặc ân, không chỉ bởi những danh hiệu đạt được mà còn do cách chúng tôi thi đấu.”

Messi cũng cho biết anh không hề bị ảnh hưởng tâm lý thi đấu mỗi khi cổ động viên đối thủ hô tên Cristiano Ronaldo: “Họ muốn làm tôi phân tâm khi thi đấu nhưng tôi chẳng mấy khi quan tâm đến những chuyện bình thường đó..”

Khi được hỏi về đại kình địch Real, Messi đã hết lời khen đối thủ: “Real là một trong những đội bóng xuất sắc nhất trên thế giới và các trận đấu với họ luôn mang lại những cảm xúc thật khó tả. Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất và Pepe cũng là một hậu vệ tuyệt vời.”

Mai Phương