Mourinho tố cáo tọng tài "giúp đỡ" Barca chiến thắng

28/04/2011 08:12
(GDVN) - Real thua trận, Pepe bị nhận thẻ đỏ nên không nhiều bất ngờ khi trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Jose Mourinho xả giận vào trọng tài.

(GDVN) - Real thua trận, Pepe nhận thẻ đỏ nên không nhiều bất ngờ khi trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Jose Mourinho xả giận vào trọng tài.

>>> Messi nhấn chìm Bernabeu với siêu phẩm đúp hoàn mỹ

>>> Pepe ăn thẻ đỏ, Mourinho bị đuổi, Valdes bị chiếu laser…

>>> Video Mourinho nháy mắt, ‘khen đểu’ trọng tài

>>> Messi lập cú đúp, Barca 'diệt' Real ngay tại Bernabeu

>>> Barca khởi kiện Mourinho lên UEFA

Thế trận đang vững chắc thì vào phút thứ 61, Real lâm vào cảnh thiếu người khi Pepe phải nhận thẻ đỏ rời sân vì phạm lỗi thô bạo với Daniel Alves. Không hài lòng với quyết định của trọng tài, Mourinho ra đường biên tranh cãi. Hệ quả, không những không giải oan được cho học trò, “Người đặc biệt” còn bị vị “vua áo đen” truất quyền chỉ đạo. “Tôi không nói bất cứ một điều gì với trọng tài. Tôi chỉ cười và bày tỏ sự hào hứng của mình thôi. Nếu tôi nói những gì tôi nghĩ vào mặt trọng tài thì sự nghiệp của tôi sẽ kết thúc”, Mourinho nói. 'Người đặc biệt' còn tố cáo các trọng tài đã "giúp đỡ" Barca chiến thắng ở Champions  League những năm qua.

Quan hệ giữa Mou và Pep ngày một nóng.
Quan hệ giữa Mou và Pep ngày một nóng.

Chiến lược gia người Bồ tiếp tục: “Tôi chỉ có một câu hỏi: Tại sao Ovrebo (Chelsea và Barca - Bán kết Champions  League 2007), Busacca (Barcelona - Arsenal ở mùa giải này) và bây giờ là Stark? Ở mỗi trận tại sao lại có sự giống nhau đến thế. Chúng tôi đang nói về một đội bóng hoàn toàn tuyệt vời. Tại sao Chelsea không lọt vào trận Chung kết Champions League? Tại sao Inter phải cần tới điều kỳ diệu mới vượt qua được Barca mùa trước? Tại sao?" Chưa hả cơn giận, Mourinho giễu luôn Guardiola. “Ông ấy là một huấn luyện viên tài năng, nhưng cách mà Guardiola giành chức vô địch Champions League khiến tôi cảm thấy xấu hổ vì scandal ở Stamford Bridge. Vì thế, nếu năm nay, Guardiola lại chiến thắng, tôi gọi đó là scandal ở Bernabeu”, Mourinho nói thêm. “Vâng, chúng tôi có thể bị loại. Thi thoảng tôi cảm thấy chán cuộc sống của cái thế giới này, nhưng dẫu sao đó cũng là thế giới của chúng ta”, Mourinho kết lại. Mai Mai