Tin hot 9h: BARCA SA LẦY TRONG VỤ ALEXIS SANCHEZ VÌ JEFFREN

03/07/2011 02:30
(GDVN) - Barcelona sa lầy với Alexis Sanchez vì Jeffren; Arsenal tìm được đối tác thanh lý Bendtner; Juventus sắp có Arturo Vidal...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 9H NGÀY 03/07: Barcelona sa lầy với Alexis Sanchez vì Jeffren; Arsenal tìm được đối tác thanh lý Bendtner; Juventus sắp có Arturo Vidal...

Arsenal tìm được đối tác thanh lý Bendtner. Nicklas Bendtner, “hàng thải” của Arsenal vừa có thêm một lựa chọn dành cho tương lai. Lần này, Dortmund đang hướng đến anh và sẵn sàng chi 13 triệu bảng thuyết phục Arsenal. Tiền đạo 23 tuổi này được xem là sự thay thế dành cho Lucas Barrios đang được nhiều thế lực săn đón. Tuy vậy, Bendtner lại muốn đến với những đội bóng danh tiếng bậc nhất châu Âu hơn là Dortmund.

Barcelona sa lầy với Alexis Sanchez vì Jeffren. Barcelona một lần nữa sử dụng con bài Jeffren và cũng như mọi lần trước, họ lại thất bại. Tiền vệ 23 tuổi luôn một mực khẳng định không thèm Udinese, ngay cả khi theo dạng đồng sở hữu, nghĩa là Barcelona cùng Udinese mỗi bên nắm giữ 50% quyền sở hữu anh. Thông qua cha đẻ và cũng là đại diện của mình, Jeffren tuyên bố rất miễn cưỡng rời Nou Camp và lúc này, anh đang cân nhắc đề nghị từ Valencia, Villarreal cùng Liverpool. Trong khi đó, Udinese đã chấp thuận bán Alexis Sanchez cho Barca với giá 40 triệu euro kèm Jeffren (27 triệu trả trước kèm 13 triệu trả dần theo phong độ).

Jeffren khiến Barca không dưới một lần vồ hụt Alexis Sanchez
Jeffren khiến Barca không dưới một lần vồ hụt Alexis Sanchez.

Juventus sắp có Arturo Vidal. Bayern Munich bị Leverkusen từ chối với lý do không muốn “nối giáo cho giặc”, Arsenal hay AC Milan thì không đáp ứng nổi yêu cầu 15 triệu euro. Vì thế, cơ hội đang dành trọn cho Juventus. Theo giám đốc thể thao Rudi Voller của Leverkusen, Vidal sẽ được bán cho một CLB bên ngoài lãnh thổ Italia và dù không tiết lộ nhưng theo giới thạo tin, cái tên này chính là Juventus. Hiện, tiền vệ người Chile đang làm nhiệm vụ tại Copa America và anh sẽ được liên hệ với Bianconeri một khi trở về.

Scott Parker từ chối Fenerbahce, mở đường cho Arsenal và Tottenham. Scott Parker luôn sẵn sàng rời West Ham. Nhưng, nơi anh muốn đến không phải là Fenerbahce, CLB sẵn sàng chi đến 10 triệu bảng, hơn những 3 triệu so với mong mỏi từ West Ham. Bởi lẽ, cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2010/2011 theo hiệp hội nhà báo Anh bình chọn không muốn xa gia đình. Vì vậy, anh chỉ chọn những CLB đóng quân tại thành London. Đồng nghĩa rằng Arsenal và Tottenham đang có cơ hội rõ ràng hơn cả. Chỉ có điều, họ lại chỉ dám chi tối đa 5 triệu bảng cho tiền vệ 30 tuổi này.

Parker vừa chào tạm biệt West Ham, nhưng London thì không
Parker vừa chào tạm biệt West Ham, nhưng London thì không.

Ashley Cole hợp tác kinh doanh nhà hàng với Jay-Z. Trước mắt là chủ nhà hàng, sau này là ca sĩ, đó là kế hoạch mà Ashley Cole đang nung nấu bên cạnh Jay-Z, ca sĩ kiêm ông bầu nổi tiếng nước Mỹ. Theo tờ The Sun, cả 2 định đặt nhà hàng tại khu Pall Mall danh tiếng tại London theo mô hình chuỗi nhà hàng mà Jay-Z đang sở hữu tại xứ cờ hoa. Có nghĩa Ashley Cole sẽ là chủ chi nhánh ở Anh. Hiện, quá trình đưa dự án vào thực hiện đang gấp rút được triển khai, công đoạn thiết kế, bếp núc... đều rất khẩn trương để Cole có thể ra mắt nhà hàng trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Minh Trường