Khi Sao Việt "cố tình" già trước tuổi

29/12/2011 06:11 Diễm Hà (TH)
(GDVN) - Họ đều xinh đẹp, thành công và nổi tiếng, nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết được tuổi thật của họ lại khá "khiêm tốn" so với dung nhan có phần già dặn.
Phong cách ăn mặc và trang điểm quý phái khiến Linh Nga già hơn hẳn so với lứa tuổi ngoài 20 của mình. (Tiin)
Sinh năm 1987 nhưng dường như Thùy Lâm có phần dừ hơn đôi chút. (Zing)
Á hậu Thụy Vân sẽ khiến các bạn bất ngờ rằng cô nàng này sinh năm 1987, kiều nữ này già hơn tới dăm ba tuổi vì vẻ ngoài điềm đạm và ăn mặc trường phái công sở, sang trọng. ( webphunu).
Maya khoe đường cong cực chuẩn sau lớp áo mỏng manh. Maya thì nên xem xét lại hình ảnh vì ít ai nghĩ rằng năm nay cô mới bước sang tuổi 23, người đẹp sinh năm 1988. ( vietgiaitri)
Hà Tăng là hai đại diện cho những mỹ nữ tuổi Dần (sinh năm 1986), người đẹp trông chững chạc hơn tuổi của mình. (ngoisao)
Dù đã tạo dáng xì tin, nhưng Trang Nhung vẫn già hơn lứa tuổi 1986 của cô nàng rất nhiều. (vietbao)
Siêu mẫu Phương Mai sinh năm 1990 nhưng cô nàng trông chững chạc, già dặn hơn nhiều với phong cách sexy, gợi cảm (eva)
Siêu mẫu VN 2009 Lan Hương sinh năm 1990 cũng khiến nhiều người khó tin tuổi của cô lại trẻ hơn nhiều so với vẻ bề ngoài. (tamnhin)
Hồ Quỳnh Hương hoá "bà già Noel" gợi cảm trong album nhạc Giáng sinh, nhưng dao kéo quá nhiều làm người đẹp già dặn hơn những mỹ nhân 1980 khác. (eva).
Mỹ Tâm đẹp hút hồn giữa rừng hoa, nữ ca sỹ nổi tiếng sinh năm 1981 nhưng cô luôn bị "chê" già trước tuổi, bù lại, vẻ đẹp của kiều nữ này có vẻ ngày càng chín muồi hơn. (iOne).
Hà Anh đi theo trào lưu sexy gợi cảm nên không ngạc nhiên khi nó làm cô già hơn tuổi của thiếu nữ sinh năm 1982. (24h).
Lã Thanh Huyền sinh năm 1985, nhưng sở thích mặc đồ khá "sến sẩm" của người đẹp khiến cô trông như quý bà tuổi 30 vậy. (phununet).
Đang là học sinh lớp 7 nhưng Bảo Trân sớm bộc lộ tố chất trở thành người mẫu, cô bạn gái xinh đẹp này trưởng thành trước tuổi. (song-hy)
Chân dài Hồng Quế sinh năm 1994 nhưng vẻ bề ngoài của cô nàng này không khác nhiều so với những đàn chị 8x là mấy. (news).
Diễm Hà (TH)