Lông mi giả - Được và mất

15/12/2011 13:42 Theo SSM
Lông mi giả được xem là một phụ kiện không thể thiếu trong các bước làm đẹp. Nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ có rất nhiều tác hại đối với đôi mắt của bạn.

Có lẽ tác dụng của lông mi giả đối với khuôn mặt thì hẳn ai cũng biết rồi, nhất là đối với các bạn gái có hàng mi thưa và không đều nhau. Mi giả sẽ giúp cho bạn có đôi mắt hoàn hảo và ánh nhìn quyến rũ hơn.

Lông mi giả được xem là một phụ kiện không thể thiếu trong các bước làm đẹp, đặc biệt là đôi mắt của bạn gái. Nhưng nếu bạn không sử dụng đúng cách sẽ khiến cho đôi mắt của mình trông giả tạo và mất đi nét đẹp vốn có. 

1. Rụng mi

Việc sử dụng thường xuyên và tháo gỡ không đúng cách mi giả sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến lông mi thật của bạn gái, dẫn đến tình trạng rụng mi theo thời gian. Hơn nữa, một số bạn gắn liền hai lớp lông mi giả để tăng độ dày gấp bội cho mi. Tuy nhiên, bạn có biết chính sức nặng của chúng sẽ vô tình gây tổn thương cho hàng mi."

2. Áp lực cho mi thật

Lớp keo dán mi sẽ tạo ra một áp lực căng đối với hàng mi thật, nên khi tháo lông mi giả, bạn có thể vô tình kéo bay cả những sợi lông mi thật, vì vậy tôi khuyên bạn phải thật cẩn thận. Khi sử dụng mi giả, bạn hãy tháo ra một cách nhẹ nhàng và hạn chế sử dụng càng tốt

3. Hạn chế khả năng cấy mi

Thông thường cơ thể bạn sẽ hồi phục dần khi lông mi và tóc bị hư tổn, chỉ cần ngưng sự tác động của những nhân tố gây nên tác hại, thì lông mi sẽ tự hồi phục và dài ra. Nếu trong trường hợp bạn sử dụng thường xuyên và để xuất hiện những kẽ hở trong hàng lông mi thì sẽ rất khó để phẫu thuật cấy mi trở lại.

Cẩm nang đẹp chúc các bạn gái luôn có đôi mắt đẹp và khỏe mạnh !

Theo SSM