Mỹ phẩm Khánh Vân khai trương cửa hàng 99 Đội Cấn

17/02/2012 12:07 PV
(GDVN) - Mỹ phẩm Khánh Vân đã khai trương cửa hàng thứ 3 tại 99 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội cùng nhiều chương trình giảm giá đặc biệt.

Mỹ phẩm Khánh Vân với 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay đã trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường mỹ phẩm Hà Nội.

Với hệ thống cửa hàng được bài trí sang trọng và đẹp mắt tạo thuận lợi cho khánh hàng thoải mái mua sắm và chọn lựa mỹ phẩm. 


Bên cạnh địa chỉ quen thuộc 57 Núi Trúc và cửa hàng 108 A3 – Thành Công, Mỹ phẩm Khánh Vân đã triển khai mở thêm cửa hàng thứ 3 tại 99 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội nhằm phục vụ khánh hàng ngày càng tốt hơn và thiện tiện hơn.

Đến với chuỗi cửa hàng Mỹ phẩm Khánh Vân, khánh hàng có thể thoải mái mua sắm các mặt hàng tiêu dùng như bột giặt, xà phòng, nước xả vải, các mặt hàng nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc da và tóc cao cấp như DAVINES, TONI&GUY, L’OREAL, GOLD WELL… với giá chiết khấu từ 20 – 40 %. 


Nhân dịp khai trương, khách hàng còn được tặng kèm các sản phẩm như masscara, phấn má, son dưỡng môi… khi mua các sản phẩm tại cửa hàng Mỹ phẩm Khánh Vân 99 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

PV