Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

19/12/2011 08:31 Theo zing
Cũng đụng dao, chạm kéo nhưng nhiều người đẹp rất biết điểm dừng để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho cơ thể, trong khi một số khác lại tạo ra dáng vẻ quá khác.
Lacey Schwimmer.
Ngôi sao của Dancing with the Stars quyết định đi nâng ngực và cô thêm hẳn 2 size - từ vòng ngực B lên tận size D. Rõ ràng sự "tăng trưởng" này không quá lệch tông với cơ thể vốn dĩ khá tròn trịa và đầy đặn của Lacey.
Bristol Palin.
Một ngôi sao khác của Dancing with the Stars cũng quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa những đường nét khá thô kệch của mình hồi tháng 4. Không ngần ngại thừa nhận chuyện thẩm mỹ, Bristol thẳng thắn: "Vâng, tôi đã đi chỉnh sửa. Nhưng chủ yếu là vì lý do sức khỏe. Nếu không chỉnh sửa, phần hàm và răng tôi sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối".
Farrah Abraham.
Ngôi sao của series Teen Mom quyết định sửa ngực từ size A lên size C. Cô chia sẻ về quyết định chỉnh sửa của mình: "Tôi nghĩ là mình mất hết... vòng một từ khi sinh con".
Vienna Girardi.
Nữ diễn viên của Bachelor Pad 2 quyết định đi sửa mũi hôm 15/7. Vienna chia sẻ: "Tôi đã mất cả đời để nhìn vào gương và tự hỏi mình có nên sửa mũi. Nhưng cuối cùng, mãi tôi mới có đủ can đảm để thực hiện dự định đó. Nếu bạn hỏi, tôi phải nói thẳng là tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều".
Kris Jenner.
Mama tổng quản của các cô gái nhà Kardashian đã đi là mặt ngay trước đám cưới của con gái cưng là cô Kim siêu vòng ba. "Trông mẹ thật tuyệt vời," Kloe - một trong ba cô con gái của Kris Jenner chia sẻ cùng tờ NY Daily News. "Họ nói rằng chỉ vài tuần sau là mọi chuyện lại đâu vào đấy, các nếp nhăn lại xuất hiện nhưng mãi tới giờ, tôi thấy mẹ tôi vẫn xinh đẹp như thường".
Nicole Richie.
Ngôi sao truyền hình thực tế quyết định nâng ngực sau khi sinh 2 nhóc tỳ liền. Một nguồn tin thân cận với gia đình Nicole Richie tiết lộ: "Việc có bầu rồi sinh con khiến vòng một của cô ấy bỗng dưng xẹp lép. Cô ấy bảo chính việc cho con bú đã rút cạn sinh lực cũng như vẻ đẹp vốn có của mình".
Sharon Osbourne.
Nữ chủ nhân của chương trình Talk tiết lộ đã sửa lại vòng một sau khi một trong những túi silicon bà sử dụng trước đây bị rò rỉ. Sau ca phẫu thuật này, Sharon tự tin chia sẻ: "Tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều. Trước đây tôi luôn có cảm giác cơ thể mình lõng bõng nước".
LeAnn Rimes.
Một nguồn tin thân thiết với LeAnn Rimes tiết lộ về việc làm ngực của cô: "Cô ấy luôn cảm thấy bất ổn với số đo của mình. Vòng một của cô ấy là size A, nhỏ nên LeAnn định nâng ngực từ lâu lắm rồi. Cô ấy từng không ít lần thổ lộ với bạn bè là muốn ngực to hơn một chút, sao cho thật phù hợp với cơ thể cô".
Ali Lohan.
Mặc dù rất nhiều người tin rằng em gái của Lindsay Lohan đi dao kéo cả chục lần vì gương mặt của cô khác biệt rõ ràng nhưng mới đây, Ali khẳng định cùng tờ NY Post rằng tất cả chỉ là tin đồn vớ vẩn.
Kate Gosselin.
Một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở New York tiết lộ cùng tờ Us Weekly rằng mỗi khi nhìn mặt của bà mẹ tám con, ông đều nghĩ tới việc đắp một gương mặt hoàn toàn khác vào con người cũ. Nhưng chính Gosselin lại phủ nhận tất cả: "Tôi có cách nghỉ ngơi để duy trì sự trẻ trung. Đơn giản thế thôi"
Alexis Bellino.
Ngôi sao của Real Housewives of Orange County đi nâng mũi hồi tháng 10. Cô chia sẻ: "Không nhiều người biết tôi đã đi làm mũi. Họ biết tôi có gì đó mới nhưng không thể nghĩ ra đó là gì. Việc nâng mũi khiến gương mặt tôi mềm mại hơn nhiều".
Theo zing