Quá sốc với Top 10 Sao thay đổi nhất năm 2011

28/12/2011 11:27 Theo Ione

Sau 1 năm, những hình ảnh như Christina Aguilera trở nên sồ sề, LeAnn Rimes chỉ còn da bọc xương… đã gây sốc cho nhiều fan hâm mộ.

Có ai tin hai bức ảnh này là của cùng một cô gái không? Năm ngoái em gái của Lilo, Ali trông già đanh. Nhưng đến năm nay, cô bạn bỗng lột xác và trở về đúng với lứa tuổi 18 tràn đầy sức sống của mình.

Năm 2010, Christina Aguilera thon thả và sang trọng bao nhiêu thì năm nay, cô lại xồ xề và xấu xí bấy nhiêu.

Sau scandal bồ bịch của chồng, Demi Moore từ một 'thiếu nữ' phơi phới yêu đời của năm ngoái biến đổi thành bà già gầy gò và thiếu sức sống như thế này đây.

Năm ngoái, Mariah Carey béo ú do 'bận' mang bầu. Chỉ sau vài tháng sinh con, cô đã trở về phom chuẩn như ngày xưa tuyệt đẹp. Chính xác là cô đã giảm được 20kg đấy fan ạ.

Từ thân hình "thoai thoải hình chum", Kirstie Alley giảm cân triệt để và tỏa sáng trong chương trình Dancing with the star năm 2011. Cô nói rằng tổng số cân đã giảm được là... 45kg. Choáng chưa!

 Nữ ca sĩ LeAnn Rimes ngày càng gầy gò. Với đà tăng trưởng thụt lùi thế này thì chỉ đến năm sau thôi, LeAnn chắc chỉ còn là bộ xương khô di động.

Với ý chí giảm cân kiên cường, ngôi sao Jonah Hill đã gày đi còn... một nửa so với năm ngoái.

Ngôi sao của show truyền hình thực tế ăn khách The Jersey Shore Snooki năm ngoái làm... chật cả màn hình ti vi vì thân hình bụ bẫm của mình. Nhưng năm nay, cô lột xác thành một người khác hẳn, xinh đẹp và quyến rũ như một siêu mẫu.

Chris Hemsworth đã phải tăng lên 20 pound (gần 10 cân) để phù hợp với vai diễn trong bom tấn Thor của mình.

Năm ngoái, gương mặt của con gái cựu thống đốc bang Sarah Palin tròn như cái bánh bao. Và năm nay, cô bạn đã trở lại thon gọn và quyến rũ hơn.

Theo Ione