Sao Việt làm mũi: Thật giả lẫn lộn!

14/12/2011 07:34 Diễm Hà (Tổng hợp)
(GDVN) - Người thẳng thắn thừa nhận, người lại chối đây đẩy, nhưng ai tinh ý thì có thể dễ dàng tự tìm ra câu trả lời.
Hà Hoài Thu thẳng thắn thừa nhận mình có làm mũi, nhưng chỉ dừng lại ở đó chứ... không hơn. Mũi của cô giờ thon gọn và cao hơn trước. Ảnh: Internet.
Nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương thời nhan sắc còn tự nhiên 100%. Lúc này khuôn mặt của cô còn bầu bĩnh, đầy đặn, cánh mũi to bè ra trông không được đẹp lắm. Ảnh: Internet.
Giờ đây khuôn mặt Hồ Quỳnh Hương đã thon gọn hơn, cánh mũi đã được thu nhỏ và cao hơn. Tuy nhiên không chỉ làm mũi, người đẹp còn dao kéo hơi bị quá đà trên khuôn mặt mình. Ai cũng dễ dàng nhận ra cô khuôn mặt khác hẳn so với trước. Ảnh: Internet.
Nam tài tử Kim Tử Long thời trai trẻ. Ảnh: Internet.
Đến khi luống tuổi, giọng ca vàng này sở hữu cánh mũi gọn và đẹp đến độ... kém tự nhiên.
Ảnh: Internet.
Lệ Quyên thời mới nổi với khuôn mặt còn mộc mạc, cánh mũi to thô làm giảm đi phần nào nhan sắc của cô. Ảnh: Internet.
Và người đẹp tự tin hơn rất nhiều với cánh mũi nhỏ, thon gọn như thế này. Ảnh: Internet.
Nghệ sỹ cải lương Lệ Thủy và nhan sắc xinh đẹp thời tuổi trẻ. Ảnh: Internet.
Đến giờ bà vẫn đẹp, dù khuôn mặt rõ ràng có sự tác động của phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Internet.
Mỹ Tâm thời họa mi tóc nâu. Với khuôn mặt to, giọng hát mộc mạc Mỹ Tâm đã đi vào lòng công chúng yêu nhạc Việt một cách tự nhiên không Xì-căng-đan. Nhưng sự thay đổi hình ảnh đến bất ngờ đã dấy lên nghi vấn cô đã nhờ sự can thiệp của giao kéo để làm cho cánh mũi thon gọn hơn, khuôn mặt cũng thanh mảnh và xinh đẹp hơn bội phần. Ảnh: Internet.
Cô nàng không thể thoát nghi án thẩm mỹ phẫu thuật mũi cho thon gọn, xinh đẹp hơn. Ảnh: Internet.
Chân dài Thanh Hằng cũng từng sở hữu cánh mũi không đẹp. Cánh mũi to bè làm cho khuôn mặt cá tính của cô hơi kém phần hấp dẫn. Ảnh: Internet.
Nhưng đến giờ thì đã khác hẳn, người đẹp sở hữu dung nhan khỏi chê. Ảnh: Internet.
Phi Thanh Vân với khuôn mặt hóa trang xấu xí khiến người ta liên tưởng đến dung nhan của cô nàng trước đây khi chưa có sự can thiệp của giao kéo. Ảnh: Internet.
Và khuôn mặt qua bàn tay của bác sỹ thẩm mỹ với chiếc mũi không thể bé xinh hơn. Ảnh: Internet.
Chân dài Trang Nhung cũng dính nghi án làm mũi để dung nhan ưa nhìn hơn. Việc làm đẹp và mong muốn mình được đẹp hơn là một nhu cầu chính đáng của bất kì ai. Hơn nữa họ là những người nổi tiếng luôn phải đối diện với khán giả yêu mến mình thì càng dễ hiểu và chấp nhận hơn. Tuy nhiên, vẻ đẹp tự nhiên và sự cống hiến đích thực của họ vẫn luôn là cái mà giới hâm mộ trông đợi khi cuộc sống này đã có quá nhiều điều giả dối xung quanh. Ảnh: Internet.
Diễm Hà (Tổng hợp)