Sốc với chi tiền tỉ làm đẹp để giống...nhân vật truyện tranh

16/02/2012 00:20 Theo Người đưa tin
Mong muốn sở hữu gương mặt chữ V với chiếc cằm nhọn và dáng người thanh mảnh như nhân vật truyện tranh, một cô gái sẵn sàng chi tiền tỉ để phẫu thuật thẩm mỹ.

Jacqueline Koh sở hữu chiều cao 1,6m và nặng 48kg. Dù gia đình và bạn bè cho rằng thân hình cô như vậy là khá hoàn hảo nhưng Jacqueline lại không hài lòng về bản thân mình. Jacqueline rất thích đăng ảnh của mình lên trang cá nhân nhưng cô thường sử dụng photoshop để mình trở nên xinh đẹp hơn.


Jacqueline Koh trước và sau phẫu thuật

Sau kế hoạch nhịn ăn, chạy bộ và giảm cân bằng nhiều phương pháp khác nhau mà không thấy hiệu quả, Jacqueline đã quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Jacqueline mong muốn sở hữu chiếc mũi thẳng, đôi mắt sâu hút hồn, bộ ngực săn chắc hơn và một khuôn mặt trái tim với chiếc cằm nhọn giống nhân vật truyện tranh.

Cô gái 29 tuổi này đã thực hiện tổng cộng 10 phẫu thuật thẩm mỹ trong vòng 2 năm với tổng chi phí lên tới 136.000 USD (tương đương gần 2,9 tỷ đồng). Dù hiện tại Jacqueline đã rất xinh đẹp nhưng cô vẫn chưa hài lòng và cho rằng mới chỉ đạt được khoảng 70% mong muốn của cô. Vào tháng 3 tới, Jacqueline tiếp tục cuộc phẫu thuật lần thứ 11 để có khuôn mặt hình chữ V với chiếc mũi nhỏ hơn và chiếc cằm thon nhọn.

Jacqueline Koh hiện là nhà thiết kế làm việc tại cửa hiệu thời trang của mình tên là "The Blog Shop" tại Singapore.

Theo Người đưa tin