Suýt chết vì nâng cấp vòng 3 bằng... xi măng và keo

26/12/2011 12:58 Theo Phunutoday
Một bác sĩ chuyển đổi giới tính tại Mỹ bị bắt ngày 19/11 sau khi tiêm hỗn hợp gồm xi măng, dầu, keo lốp xe và keo siêu dính vào vòng 3 của một phụ nữ.

Bác sĩ thẩm mỹ "rởm" Oneal Morris, 30 tuổi, đã bị bắt sau khiến cho một bệnh nhân thâm mỹ suýt chết vì ca phẫu thuật quái dị, truyền các chất độc hại vào cơ thể để cải thiện vòng 3. Nạn nhân đã phải trả gần 720USD để “được” Morris tiêm một hỗn hợp gồm xi măng, dầu, keo lốp xe và keo siêu dính vào vòng 3. Điều đáng nói, ca phẫu thuật này được làm ngay tại nhà Morris.

Bác sĩ "rởm" cũng có vòng ba quá khổ
Bác sĩ "rởm" cũng có vòng ba quá khổ

Ngay sau ca phẫu thuật, bệnh nhân bắt đầu có những triệu chứng giống như bị viêm phổi và vòng 3 thì bị sưng phù. Cảnh sát cho biết, Morris đã hứa sau ca phẫu thuật sẽ làm người phụ nữ này có một vòng 3 "to và quyến rũ hơn". Cảnh sát nghi ngờ Morris là một phần của mạng lưới bác sĩ phẫu thuật "chui", những người chuyên bơm vòng 3 tại nhà cho nhiều đối tượng khách hàng trong nhiều năm qua.

Morris cũng có một vòng 3 quá khổ. Bác sĩ “rởm” này đã bị bắt về tội hành nghề y không giấy phép và gây hại đến cơ thể người khác.

Để có được những đường cong như các ngôi sao nổi tiếng Kim Kardashian và Jennifer Lopez, nhiều phụ nữ trên khắp nước Mỹ đã quay sang phẫu thuật bằng phương pháp tự chế, thay vì chi trả một khoản tốn kém cho các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín.

Hạ sĩ cảnh sát Bill Bamford cho rằng : “Tôi nghĩ việc làm đó thật điên rồ. Nó có thể đe dọa tới tính mạng con người. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp, hãy tới những bệnh viện, trung tâm y tế uy tín, chất lượng”.

Theo Phunutoday