IdeaCentre B320 - Máy tính giải trí dành cho gia đình

05/04/2012 09:04
Lenovo vừa cho ra mắt mẫu máy IdeaCentre B320 đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của người dùng gia đình, nhất là nhu cầu về giải trí.

Lenovo IdeaCentre B320 được thiết kế có chức năng như một chiếc TV HD với nút OneKey TV cùng một điều khiển từ xa (hỗ trợ cả việc thu lại các chương trình TV) mà không cần khởi động máy. B320 cũng được nhân đôi tính hiệu dụng bằng các chuyển đổi giữa chế độ TV và máy tính khi sử dụng tính năng hình-trong-hình (picture-in-picture) một cách dễ dàng. Với webcam nhạy sáng cao của Lenovo, người dùng có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh rõ nét hơn với màu sắc sống động hơn.

IdeaCentre B320 tăng cường trải nghiệm giải trí với hệ thống loa 5.0 tích hợp, hỗ trợ âm thanh SRS Premium Sound cùng một cổng USB 3.0 tùy chọn cho khả năng kết nối tốt hơn. IdeaCentre B320 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ hai và 2GB RAM, bên cạnh đó các nội dung giải trí cho chiếc máy có thể được lưu trữ với ổ cứng HDD dung lượng 500GB (7200rpm).

Kết nối Wi-Fi và tùy chọn kết nối Bluetooth cho phép người dùng thoải mái di chuyển và kết nối chiếc máy tính AIO này đến bất kỳ phòng nào. Các hệ thống điều chỉnh độ sáng tự động (Lenovo Dynamic Brightness) và cảnh báo khoảng cách mắt (Eye Distance) sẽ giúp chống mỏi mắt cho người dùng bằng cách tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình để phù hợp với ánh sáng nền, hay cảnh báo người dùng nếu họ đang ngồi quá gần màn hình.

Lenovo IdeaCentre B320 được bán lẻ với giá khoảng 15.499.000 VND (đã bao gồm VAT) và hiện có mặt tại tất cả các đại lý bán lẻ chính thức trên toàn quốc