Kindle Fire đến tay người tiêu dùng sớm hơn 1 ngày

16/11/2011 17:38 Theo PCWorld
Amazon đã bắt đầu cung cấp các dòng sản phẩm mới, Kindle Fire và Touch, sớm hơn một ngày so với kế hoạch.

Tin vui đến sớm cho những người đang nôn nóng chờ đón chiếc máy tính bảng Kindle Fire của Amazon. Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới đã công bố bắt đầu bán sản phẩm chạy trên Android này sớm hơn một ngày so với kế hoạch ban đầu.

Ngay sau khi công bố bắt đầu nhận đơn hàng đặt mua trước vào tháng Chín vừa qua, nhà sản xuất đã nhận được một lượng lớn đơn đặt hàng cho Kindle Fire 199 USD, và chiếc máy tính bảng mới này đã đứng đầu danh sách đồ bán chạy nhất của Amazon.com.

"Chúng tôi vui mừng vì đã có thể cung cấp Kindle Fire cho khách hàng sớm hơn mong đợi", Phó Chủ tịch David Limp phụ trách dòng Kindle của Amazon hài lòng tuyên bố.

"Kindle Fire nhanh chóng trở thành mặt hàng bán chạy nhất trên Amazon.com, và để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng, chúng tôi đang sản xuất vượt hàng triệu máy so với kế hoạch đề ra", ông nói thêm. "Khách hàng hào hứng chờ đón Kindle Fire vì đây là một sản phẩm cao cấp nhưng mức giá vừa phải, chỉ có 199 USD".

Cùng với việc sớm tung ra Kindle Fire, Amazon cũng bắt đầu cung cấp cả Kindle Touch màn hình e-ink với cả hai phiên bản WiFi (99 USD) và 3G (149 USD) vào hôm nay, trước thời hạn một ngày. Touch dùng màn hình đen trắng nhưng với giao diện màn hình cảm ứng, thay vì các nút điều khiển như ở các đời Kindle giá thấp hơn.

Touch cũng bao gồm một tính năng mới được gọi là "X-Ray", khá hữu ích cho những người yêu thích tiểu thuyết Nga cũng như các loại sách tra cứu khác. Chỉ với một chạm, độc giả có thể xem lướt qua thông tin sơ bộ của cuốn sách, các nhân vật hư cấu, các nhân vật hay địa danh lịch sử, cùng nhiều mô tả chi tiết từ Wikipedia và Shelfari, bách khoa toàn thư cộng đồng của Amazon hỗ trợ những người mê sách.

"Chúng tôi nhận thấy sự hào hứng vô cùng dành cho dòng Kindle e-ink mới của chúng tôi, và trên thực tế, doanh số bán Kindle e-ink đã vượt gấp đôi so với cùng kỳ của những năm trước", Limp cho biết.

Theo PCWorld