SamSung sắp ra mắt máy tính bảng Galaxy Note 10.1 với bút S Pen

17/02/2012 14:25 Theo PCWorld
Rất có thể Samsung sẽ trình làng mẫu Galaxy Note 10.1 inch trong sự kiện Mobile World Congress diễn ra vào cuối tháng này.

Galaxy Note 5,3 inch sẽ có "đàn em" 10.1 inch?

Mặc dù đã xác nhận sẽ không tổ chức họp báo tại Đại hội Di động thế giới (Mobile World Congress - MWC) vào ngày 27/2, nhưng Samsung vẫn tận dụng sự kiện này để giới thiệu các mẫu thiết bị mới. Theo thông tin trên trang The Verge, có nhiều dấu hiệu cho thấy mẫu máy tính bảng Galaxy Note có kích cỡ màn hình 10,1-inch sẽ xuất hiện tại sự kiện.

Theo nguồn tin này, bộ phận thương mại của Samsung đã mời một sinh viên nào đó tới buổi thử âm thanh cho mẫu Galaxy Note 10.1. Cuộc gọi thử nghiệm này từng được đề cập trong một bài viết từ đầu tháng 2, trong đó khẳng định Samsung sẽ cho ra mắt sản phẩm mới tại MWC. Trước đó, từ tháng 12/2011, trang BGR cũng đã đưa tin về việc Samsung có thể sẽ tung ra một máy tính bảng cỡ lớn 11,6-inch tại sự kiện sắp diễn ra ở Barcelona. Cụ thể hơn, thiết bị này sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải 2,560 x 1,600-pixel với bộ xử lí 2 nhân Exynos 5250 cho tốc độ 2GHz.

Trong khi đó, trang công nghệ Engadget cũng cho rằng, Galaxy Note 10.1 sẽ trở thành tâm điểm trong dàn thiết bị mới của Sansung, bên cạnh những cái tên như Wave 3 và Wave Y. Trang công nghệ này còn dự đoán, nếu xuất hiện, nhiều khả năng Galaxy Note 10.1 vẫn sẽ được trang bị kèm bút S Pen.

Có thể bạn quan tâm

iPhone 5

Hàng độc

iPhone 4S

Tablet - Máy tính bảng

iPad 3

Ultrabook - MTXT siêu mỏng

SamSung Galaxy S II

Bộ ảnh nền máy tính

Điện thoại, Laptop

Windows 8

Bài giảng Tin học

Xe hơi

SamSung Galaxy S III

Máy ảnh, Thiết bị số

Theo PCWorld