X132 Hellcat Combat – Xế khủng cho “siêu anh hùng”

01/09/2012 07:52 Triệu Phú (Theo 24H)
Không giống bất kì dòng xe nào khác và có ngoại hình cùng sức mạnh cực "khủng" điểm cuốn hút của X132 Hellcat Combat.

X132 Hellcat Combat là sản phẩm mới nhất của Confederate Motors, hãng xe danh tiếng được thành lập năm 1991. Confederate Motors là một công ty sản xuất mô tô thủ công tại San Francisco, Mỹ. Hãng xe này còn nổi tiếng với những sản phẩm kì lạ nhưng lại rất được ưa chuộng trên toàn cầu.

Chiếc X132 Hellcat Combat mang kiểu dáng khá bụi bặm

Với đẳng cấp của mình, mỗi khi Confederate Motors cho ra một sản phẩm mới, dân chơi xe thường rất sốt sắng để tìm những thông tin và hình ảnh. Quả thực, trong lần này, hãng Confederate Motors muốn dành một bất ngờ thực sự lớn cho những người mê xe toàn cầu.

Mặc dù, thực tế thì Confederate Motors chỉ lên đời chú xế X132 Hellcat lên một đẳng cấp mới với cái tên đầy đủ là X132 Hellcat Combat nhưng với những chi tiết được kết nối hoàn hảo, chiếc xe tưởng như cũ bỗng quyến rũ lạ thường.

Đây là phiên bản đặc biệt nên nó cũng được trang bị những thứ độc đáo nhất như động cơ 2146cc S&S với xi lanh ngắn, cánh tay đòn được thiết kế kiểu đặc biệt, bình xăng, ống xả, đuôi xe, đầu xe đều được làm theo kiểu lạ đời nhất… Tất cả những yếu tố đó chỉ nhằm tạo nên một chiếc xe “siêu hấp dẫn” chính là X132 Hellcat Combat.

Với những yếu tố đặc trưng đó, quả thực không khó hiểu vì sao hãng Confederate lại chỉ bán ra một số lượng X132 Hellcat Combat cực kì hạn chế dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2013.

Triệu Phú (Theo 24H)