10 kiểu túi đáng khao khát nhất năm 2012 (Phần 2)

08/12/2011 06:01 Theo 24h
Năm 2012, rất nhiều kiểu túi đã được các nhà thiết kế tung ra. Theo các chuyên gia, 10 kiểu túi xách sẽ khiến bất cứ cô gái nào cũng phải khao khát được sở hữu.
6. Cặp xách - Satchel bags

Cùng với kiểu túi đeo vai nhỏ thì thiết kế túi dạng cặp xách hình hộp chữ nhật hoặc hình vuông vốn vẫn quen thuộc với các học sinh cũng được lăng xê mạnh vào mùa mốt tới đây. Chúng thật hợp với phái nữ công sở, với những chuyến đi xa hoặc các buổi họp hành của cánh nhà báo.


Túi xách dạng truyền thống vẫn được yêu thích và ái mộ bởi những phái đẹp khối công sở hoặc phụ nữ năng động
7. Bóp đeo cổ tay - Wristlets

Loại xắc, bóp nhỏ dài với sợi dây đeo mắc qua cổ tay này chắc chắn sẽ làm các cô gái tiệc tùng phải gật gù hài lòng vì năm nay, các NTK đã thổi vào đó rất nhiều luồng gió mới mẻ, ngọt ngào và hiện đại.


Kiểu xắc cho các cô gái tiệc tùng đình đám
8. Túi xách du lịch - Totes and weekend bags

Đây là thiết kế chính trong BST xuân/hè 2012 của Marc Jacobs, Bottega Veneta, Edem...
9. Túi mini - Tiny bags

Nó tuy bé và cũng không mang vác được nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh như loại thứ 8 trên kia nhưng lại rất dễ thương và gọn nhẹ. Chúng hợp với các buổi đi dạo chơi, khi mà "của nả" của chị em chỉ là thỏi son hoặc chiếc điện thoại.Chúng hợp với các buổi đi dạo chơi, khi mà "của nả" của chị em chỉ là thỏi son hoặc chiếc điện thoại.
10. Túi quai xích sắt - Chain handles

Kiểu này vẫn còn rất cuốn hút và thịnh hành vào mùa mốt 2012 với nhiều cải tiến rõ rệt về màu sắc, chất liệu và hình dáng.

Theo 24h