Cụ bà sành điệu đột tử khi xem thời trang

17/02/2012 14:54 Theo Nguoiduatin
Zelda Kaplan, 95 tuổi - cụ bà thời trang nhất thế giới đã đột quỵ ngay trên hàng ghế tại Tuần thời trang New York hôm qua 15/2.

Những người có mặt tại đêm diễn cho biết, họ thấy Kaplan bất ngờ đổ sụp xuống phía trước ngay khi show diễn vừa bắt đầu. Tuy được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng Kaplan không qua khỏi và qua đời trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người bởi trước đó, người ta còn thấy cụ bà cười rất tươi khi được chụp ảnh trên hàng ghế đầu.

Zelda Kanpla tới xem trình diễn thời trang cùng một người bạn.
Ảnh: TimeSunion

Zelda Kaplan là người được giới thời trang thế giới vô cùng kính trọng vì lòng nhân hậu, sự yêu đời và nổi tiếng với phong cách ăn mặc sành điệu.

Hình ảnh của Zelda Kaplan gắn liền với những bộ quần, áo mũ đồng bộ họa tiết Châu Phi, đôi kính tròn. Bà cũng được mệnh danh là Nữ hoàng tiệc tùng bởi niềm đam mê lớn đối với các chương trình nghệ thuật, các câu lạc bộ đêm. Kaplan từng là nhân vật chính trong bộ phim tài liệu "Her Name is Zelda" (Tên cô ấy là Zelda) do HBO sản xuất vào năm 2004. Phim kể về Kaplan, từ một "bà nội trợ vùng ngoại ô điển hình" đến "một kẻ lập dị và đam mê điên cuồng cuộc sống về đêm của New York".

Kaplan còn được biết đến là một nhà hoạt động xã hội, đi du lịch khắp thế giới đất làm từ thiện và đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ. Để sống được tới độ tuổi hiếm này, bà có một bí quyết đặc biệt: "Hãy quan tâm tới cả thế giới chứ không phải chỉ riêng mình".


  Bạn không nên bỏ qua:

 360 độ thời trang

 Tóc đẹp như Sao

 Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

 Thế giới phụ kiện

 Đẹp bốn mùa

 Tư vấn thời trang & làm đẹp

 Video làm đẹp

Theo Nguoiduatin