Hot: Ảnh Ngọc Trinh thời "dép lê"

03/02/2012 00:00 Phan Ngọc (Tổng hợp)
(GDVN) - Ngọc Trinh ngày bé lấm lem bùn đất với dép lê, áo hoa hay trong sáng, thuần khiết trong tà áo dài học sinh khác hẳn vẻ sexy, gợi cảm như bây giờ.
Thiếu nữ Ngọc Trinh ngây thơ và thánh thiện trong tà áo dài trắng. Với mái tóc dài thắt bím hai bên, cùng vẻ bén lén và rụt rè khi chụp hình trông cô đáng yêu và khác hẳn bây giờ. Ảnh: Kênh 14.
Thuở nhỏ, Ngọc Trinh đã là một cô gái với vóc dáng thanh mảnh và vẻ mặt sáng sủa. Ảnh: Kênh 14.
Tuy nhiên khác hẳn với nước da trắng nõn bây giờ, Ngọc Trinh hồi bé có vẻ đen hơn. Ảnh: Kênh 14.
Song gương mặt bầu bĩnh và từng đường nét trên gương mặt của cô không khác nhiều so với bây giờ. Ảnh: Kênh 14.
Ngọc Trinh và những giây phút nghịch ngợm thuở còn thơ. Ảnh: Kênh 14.
Mái tóc cắt ngắn hệt như bé trai của Ngọc Trinh lúc nhỏ. Ảnh: Kênh 14.
Mái tóc ngố và thuở răng sữa của "Nữ hoàng đồ lót". Ảnh: Kênh 14.
Dép lê, đồ hoa và đôi mắt to tròn, đen nhánh của cô bé "thôn quê" Ngọc Trinh lấm lém đất bùn.
Ảnh: Kênh 14.
Nhiều người vẫn thích vẻ đẹp trong sáng, kín đáo và thánh thiện của Ngọc Trinh trong tà áo dài trắng như thế này hơn những bộ trang phục bikini, hở hang, gợi cảm. Ảnh: Kênh 14.
Ngọc Trinh bước vào làng mẫu từ khi 16 tuổi, đến nay cô dường như đã được "lột xác" . Vẫn là đôi mắt to sáng và gương mặt xinh như búp bê, nhưng phong cách thời trang của cô thực sự thay đổi. Những bộ bikini mát mẻ, khoe số đo ba vòng hoàn hảo và nước da trắng ngần khiến cô nổi lên như cồn trong thời gian gần đây.  
Cô luôn là trung điểm của mọi sự chú ý khi tham gia vào các dạ tiệc, event... Và sexy, hở hang trong trang phục luôn là lựa chọn hàng đầu của cô. Ảnh: Hanoilive.
Tuy nhiên, gần đây người ta nhận thấy, cô đang dần thay đổi hình ảnh của mình bằng những kiểu váy thanh lịch và trở lại với kiểu tóc cổ điển, thể hiện sự già dặn hơn. Song, dù thế nào đi nữa, bộ ảnh Ngọc Trinh thuở chưa trở thành "Nữ hoàng đồ lót" vẫn nhận được nhiều thiện cảm hơn.  Ảnh: Đất việt.
Phan Ngọc (Tổng hợp)