Ngắm sao thuở... đầu đời

22/08/2012 20:15 Giang Nam (Theo QQ)
(GDVN) - Những hình ảnh đầu đời đánh dấu sự trưởng thành cũng như mang lại danh vọng của sao là lúc nào?
Cô tiểu thư Đỗ Tâm Vũ trong "Như sương như mưa lại như gió" đã đi vào lòng người với hình ảnh ngây thơ dễ thương mãi không phai nhòa.
Trong bộ phim "Vua hài kịch" đóng cùng Châu Tinh trì, Trương Bá Chi cũng thu hút được sự yêu mến của khán giả bằng hình ảnh "đầu đời" vô cùng dễ thương của mình.
Bộ phim chuyển thể từ game "Tiên kiếm kỳ hiệp 1" đã đưa Lưu Diệc Phi lên cao trong sự nghiệp diễn viên với vai Triệu Linh Nhi đơn thuần, chất phác nhưng cũng rất xinh đẹp.
Cao Viên Viên với hình ảnh cô ý ta dịu dàng lưu lại ấn tượng rất sâu đậm.
Nhờ bộ phim "Gia tộc kim phấn" mà vẻ đẹp thanh khiết của Đổng Khiết được mọi người biết đến nhiều hơn.
Có lẽ cả cuộc đời của triệu Vy sẽ không thể có bộ phim nào có thể mang lại thành công và danh tiếng của cô như Hoàn châu cách cách.
Lâm Thanh Hà với hình tượng cải nam trang rất "đẹp trai".
Với vai diễn đầy mê hoặc, gợi cảm trong "Nữ thần phong tình", Vương Tổ Hiền cho thấy được nét đẹp quyến rũ bậc nhất của mình.
Hình ảnh người phụ nữ xưa trong bộ sườn xám của Trương Mạn ngọc trong "Tâm trạng khi yêu" cũng rất ấn tượng, tuy không phải là bộ phim đưa cô thành sao nhưng là bộ phim đánh dấu sự thành công vang dội của cô.
Táo bạo và mạnh mẽ không chỉ là trong phim ảnh mà ngay cả ngoài đời. Qua bộ phim "Hoàng Kim Giáp" một lần nữa đưa danh tiếng của Củng Lợi lên một nấc thang thành công mới.
Lần xuất hiện tại liên hoan phim Cannes với bộ váy thêu rồng mang đậm màu sắc Trung Quốc đã giúp Phạm Băng Băng lần đầu tiên tạo dấu ấn vô cùng sâu sắc trong lòng bạn bè thế giới.
Trong bộ phim "Sắc, Giới" Thang Duy đã đưa người xem đến một thế giới mới của điện ảnh và nghệ thuật. Một bộ phim mang lại cho cô rất nhiều thành công nhưng cũng không ít tai tiếng.
Từ "Những ngã rẽ cuộc đời", An Dĩ Hiên đã bước sang một con đường mới trong sự nghiệp diễn viên.
Năm 2006 với vai "Vương Chiêu Quân", Dương Mịch chính thức gia nhập đội ngũ mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ, và từ đây sự nghiệp của cô bắt đầu "lên như diều gặp gió".
Dù có đóng bao nhiêu phim đi chăng nữa nhưng chắc chắn mọi người cũng sẽ đánh giá vai diễn thành công nhất của Lâm Tâm Như chính là "Tử Vy" trong Hoàn châu cách cách.
Giang Nam (Theo QQ)