Người đẹp U60 "chiếm chỗ" Kim Tae Hee trên bảng nhan sắc

11/07/2012 15:21 Hồng Nhung (Theo EnKorea)
(GDVN) - Dưới con mắt đánh giá của các phóng viên, Kim Tae Hee, Song Hye Kyo không nằm trong Top 10 người đẹp màn ảnh.
Kim Ha Neul là diễn viên và người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô đứng trong Top 10. 
Uhm Jung Hwa không chỉ là diễn viên, ca sĩ, cô còn thử sức trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Cô hiện là bà chủ của dòng sản phẩm nội y Corner Suite.
Ha Ji Won, diễn viên nổi tiếng với một số bộ phim như The King 2 Hearts, Secret Garden ...
Không đẹp rực rỡ, không “sở hữu” một gương mặt thiên thần nhưng Gong Hyo Jin được giới phê bình đánh giá cao, là một diễn viên triển vọng và thực sự có tài.
Với chiều cao 1m70, Kim Min Hee nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các công ty săn tìm người mẫu ảnh.  Năm 2008, Kim Min Hee cũng có mặt trong danh sách 25 nghệ sĩ có gương mặt đẹp nhất xứ Hàn do độc giả tạp chí Movies Week của Hàn Quốc bầu chọn.
Cô diễn viên sinh năm 1991 tuy không phải là "khuynh quốc khuynh thành" nhưng với vẻ đẹp đặc trưng Hàn Quốc cũng được rất nhiều người ái mộ.
Không quá xinh nhưng Bae Doo Na rất tự tin về ngoại hình của mình: "Tôi nghĩ, tôi may mắn vì đã không quá xinh đến nỗi tất cả đàn ông đều say mê tôi. Điều đó có nghĩa là tôi có thể đóng những vai mà những diễn viên khác không thể đóng. Tôi muốn trở thành một nữ diễn viễn được yêu mến bởi nữ khán giả hơn là nam khán giả".
Nhìn gương mặt baby của Im Soo Jung, ít ai tin rằng cô diễn viên này đã 27 tuổi.
Là nữ diễn viên gạo cội duy nhất được bầu trong danh sách này, Yoon Yeo Jung năm nay đã 64 tuổi.
Cô nàng 9x Miss A Suzy vượt qua bao gương mặt nổi tiếng đình đám như Kim Tae Hee, Song Hye Kyo,... để được xướng danh ở vị trị số 1.
Hồng Nhung (Theo EnKorea)