Những lần xuống tóc bất thình lình của Văn Mai Hương

22/12/2011 07:29 Thụy Nhiên
(GDVN) -Nhiều khán giả công nhận rằng, dù Á quân Việt Nam Idol để tóc dài rất đẹp, nhưng những lần cô nàng "xuống tóc bất thình lình" cũng đáng yêu không kém. 
Tham dự Việt Nam Idol với tư cách là thành viên nhỏ tuổi nhất, Văn Mai Hương  cho thấy sự trưởng thành qua từng đêm thi. Với kiểu tóc ngắn xinh xắn, cô hóa thân vào hình tượng phụ nữ thập niên 70. (Ảnh: Hoahoctro)
Nhận thấy vẻ xinh xắn, nhí nhảnh của Mai Hương với mái tóc ngắn, các chuyên gia trang điểm đã tiếp tục style này. (Ảnh: eva)
Chinh phục khán giả bởi sự trẻ trung, bùng nổ, Văn Mai Hương cho thấy mái tóc ngắn tinh nghịch là trợ thủ đắc lực trong việc tạo hình tượng đẹp trên sân khấu của cô. (Ảnh: zing)
Trong các bộ ảnh thời trang, Á quân Việt Nam Idol cũng không ít lần được stylist tạo hình cho mái tóc ngắn. (Ảnh: Yume)
Trông cô nàng thật xinh tươi, nhí nhảnh.... (Ảnh: ketnooi)
Phù hợp với lứa tuổi 17 xì tin của mình. (Ảnh: ketnooi)
Nếu mái tóc dài mang đến sự dịu dàng, nền nã và có phần hơi "già" trước tuổi ...(Ảnh: Vnexpress)
Thì những mái tóc ngắn xinh xắn luôn khiến khán giả cảm thấy sức sống trẻ mang tên Văn Mai Hương được thể hiện mạnh mẽ hơn. (Ảnh: eva)
Duy chỉ có một lần mái tóc ngắn bất thình lình khiến Mai Hương bị "hớ". Không những không trẻ trung hơn mà còn khiến gương mặt tròn bầu bĩnh của cô nàng bị "phơi" cho thiên hạ thấy.
(Ảnh: Vnexpress)
Nhưng, xét về toàn cục, mái tóc ngắn nghịch ngợm vẫn làm nên hình ảnh Văn Mai Hương trẻ trung, đáng yêu hơn trong mắt công chúng. (Ảnh: dailyinfo)
Thụy Nhiên