Những vẻ đẹp chân thực không bị "lốc" thời gian cuốn trôi

24/08/2012 15:05 Giang Nam (Theo Yahoo)
(GDVN) - Không phải đẹp qua chỉnh sửa, đẹp qua thẩm mỹ. Mà vẻ đẹp chân thực của họ hoàn toàn chinh phục được mọi khán giả.
Không cần phải nhờ vào dao kéo để chỉnh sửa hay photoshop nhưng họ vẫn đẹp rạng ngời.
Greta Garbo là diễn viên người Mỹ gốc Thụy Điển và là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất trong thời kỳ vàng son của Hollywood.
Vivien Leigh, nàng Scarlett O'Hara trong Cuốn theo chiều gió (1939) đã làm đắm say bao người xem bởi vẻ đẹp Anh thuần chất.
Marilyn Monroe, vẻ đẹp vang danh khắp nước Mỹ. Năm 1999 Monroe được xếp thứ 6 trong danh sách 100 ngôi sao điện ảnh của Viện phim Mỹ.
Marilyn Monroe, biểu tượng sex và hình tượng pop nổi tiếng của thế kỷ 20.
Audrey Hepburn (1929-1993) là một diễn viên điện ảnh huyền thoại của những thập niên 1950, 1960. Qua các cuộc bầu chọn, bà thường được xem là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế kỷ 20.

Audrey Hepburn cũng là một biểu tượng của thời trang và còn được biết tới với vai trò một người hoạt động nhân đạo, Đại sứ thiện chí của UNICEF.
Đặng Lệ Quân, nữ ca sĩ vang danh lừng lẫy một thời với những bản tình ca bất hủ. Vẻ đẹp mộc mạc của bà vẫn mãi rung động lòng người.
Lâm Thanh Hà lại là người đẹp mang hai khí chất rất khác biệt, tuy vẫn rất mảnh mai nữ tính nhưng gương mặt lại rất cương nghị, mang nét mạnh mẽ của đàn ông.
Triệu Nhã Chi, vẻ đẹp mãi không phai nhòa, là một trong những thế hệ người đẹp đi đầu của màn ảnh Hoa ngữ.
Lưu Tuyết Hoa dù dòng thời gian 30 năm có trôi qua nhưng vẻ đẹp thủa "sơ khai" đó vẫn đủ để chiếm trọn sự yêu mến của khán giả.
Chung Sở Hồng, thời thiếu nữ sắc sảo mặn mà, một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.
Vẻ đẹp Hồng Kông Quan Chi Lâm một thời lừng lẫy điện ảnh Hoa ngữ.
Cho đến nay khuôn mặt và vẻ đẹp của Quan Chi Lâm vẫn được rất nhiều người Hồng Kông yêu mến.
Thập kỷ 90, hầu hết khán giả Châu Á đều phải công nhận rằng Châu Hải My là diễn viên Hoa ngữ xinh đẹp và tài năng nhất.
Cho đến bây giờ hình tượng ngọc nữ của Châu Huệ Mẫn vẫn còn đọng mãi trong lòng mọi người về một vẻ đẹp thuần khiết hiếm có.
Chắc không một ai yêu thích điện ảnh mà không biết đến cái tên Kate Winslet với vai điễn Rose trong bộ phim kinh điển thế giới Titanic.
Vẻ đẹp Anh với mái tóc vàng điển hình luôn có sức cuốn hút rất lớn.
Lê Tư, mỹ nữ Hồng Kông luôn được mệnh danh là mỹ nữ không bao giờ chụp được một bức ảnh xấu bởi mọi lúc mọi nơi cô đều cho thấy vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của mình.
Được gọi là nữ thần sexy, nhưng chính vẻ đẹp gợi cảm đó đã giúp Thư Kỳ khẳng định một vị thế riêng mà không ai có thể thay thế được.
Trương Bá Chi, vẻ đẹp lai nổi bật trong làng điện ảnh Hoa ngữ, đôi mắt lai cùng sọc mũi cao đã trở thành thương hiệu riêng của cô.
Giang Nam (Theo Yahoo)