"Núi đôi" Sao cũng dễ bề cao, thấp

31/07/2012 17:00 Theo Xzone
Sẽ không có điều gì phải chê trách nếu nữ diễn viên 42 tuổi không bị lộ nhược điểm đôi gò bồng đảo thiếu cân xứng, ẩn trong chiếc váy trễ.
Ngôi sao 'Xác ướp trở lại' quyến rũ với chiếc đầm đen hở ngực trong buổi quảng bá bộ phim mới 'The Bourne Legacy' tại nhà hát Ziegfeld ở New York. Người đẹp tóc nâu nổi bật trong dàn diễn viên tới dự sự kiện hôm qua với vẻ đẹp sang trọng và thân hình gọn gàng, quyến rũ của gái một con.
Sẽ không có điều gì đáng chê trách nếu nữ diễn viên 42 tuổi không bị lộ nhược điểm đôi gò bồng đảo không đều trong chiếc váy trễ ngực.
Không quan tâm tới những khiếm khuyết nhỏ nhặt đó, Rachel tỏ ra rất tự tin khi bước trên thảm đỏ sự kiện. Cô luôn giữ nụ cười tươi rói mỗi khi có máy ảnh chĩa về phía mình.
Sau khi chia tay nhà làm phim Darren Aronofsky tháng 11 năm 2010, Rachel hẹn hò với ngôi sao 'Điệp viên 007', Daniel Craig vào tháng 12.2010.
Đến tháng 6.2011, cô và Daniel bí mật kết hôn ở New York, đám cưới chỉ có bốn khách mời cùng sự có mặt của con trai Rachel Weisz và con gái Daniel.
Theo Xzone