"Sến" với trang phục "nửa mùa" của Cá sấu chúa

18/11/2011 17:45 PN (Tổng hợp)
(GDVN) - Với cách ăn mặc của Quỳnh Nga thật khó đoán không biết nàng ca sĩ "hát nhép" đang định hướng cho mình phong cách nào: trẻ trung, sexy hay... "sến"
Đỏ và đen, hai màu sắc này kết hợp thì rất hợp. Tuy nhiên, khi cô ca sĩ "hát nhép" mặc lên người thì khán giả lại thấy xấu lạ.
Với bộ trang phục đã "sến" này, nàng Vũ Vũ lại đeo thêm cặp kính hình ngôi sao vào chỉ làm cho hình ảnh của cô thêm xấu thôi.
Trong trang phục chiếc váy vàng siêu ngắn nhưng cũng siêu... "hàng chợ", Quỳnh Nga đã có màn nhảy cực "sung" đến nỗi làm rơi cả mic.
Có người cho rằng Miss Audition 2006 "nửa mùa" vì quá "tham lam" các phụ kiện như chiếc gang tay lưới, mũ "quý tộc" rườm rà.
Họ khuyên cô nên lược bỏ bớt những chi tiết lệch lạc này.
Kiểu "xì- tin" “nửa vời” này trông Quỳnh Nga chẳng khác nào chú công nhưng... xấu xí.
Với chiếc áo xuyên thấu nội y này chắc nàng Vũ Vũ đã nghĩ  rằng nó sẽ hợp tông với chiếc quần cô đang mặc. Cô "hy vọng" công chúng sẽ nức nở khen vì cách mặc áo sexy chăng? Tuy nhiên, sự thật là với bộ trang phục này cô nhận lại những lời chê bại thậm tệ vì con mắt thiếu thẩm mỹ.
Chiếc áo voan mỏng cánh dơi rộng thùng thình này thật giống với cách ăn mặc của cô Vũ Vũ trong “Lập trình trái tim” khi chưa được “lột xác”.
Giản dị hay là "quê" với chiếc áo màu xanh lá rộng tay kết hợp với chiếc quần jean phai màu.
Mặc dù đứng trong không gian sang trọng và bên cạnh là chàng tài tử Khánh Phương nhưng Quỳnh Nga cũng không đỡ hơn được. Bộ đồ liền thân hở vai màu xanh loang chẳng khác nào bộ đồ ngủ.
Chiếc quần cạp cao được nhiều sao lựa chọn để tôn lên những đường cong quyễn rũ. Tuy nhiên, với chiếc quần màu vàng chói và chiếc áo voan này trông miss Quỳnh Nga gầy tong teo. Còn với "cây" màu da báo, Quỳnh Nga cũng chẳng thể sành điệu thêm chút nào.

Trang phục nửa mùa, Cá sấu chúa còn bị "chê" bởi cách trang điểm lem nhem, mắc nhiều lỗi.
PN (Tổng hợp)