Tuyệt đẹp túi xách Longchamp

11/11/2011 12:07 LH ( T.H)
(GDVN)- Không phải ngẫu nhiên mà nhãn hiệu thời trang túi xách da Longchamp - Paris được rất nhiều ngôi sao và doanh nhân nổi tiếng Thế giới yêu thích. 

Longchamp mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế phong phú với nhiều công đoạn được thực hiện qua bàn tay thủ công của những người thợ Paris lành nghề trên chất liệu da truyền thống của thương hiệu này.

Năm 2008 là một năm đáng nhớ của Late Moss khi cô được mời làm hình nảh đại diện cho hãng Longchamp.

Có thể nói Kate Moss là người đã mang đến một làn gió mới cho Longchamp khi đem sự quyến rũ, gợi cảm và vẻ đẹp thanh lịch của mình hòa quyện cùng sự sang trọng, tinh tế trong những mẫu túi xách cao cấp bậc nhất này.

Với BST này, cô siêu mẫu nước Anh đã chứng tỏ rằng không ai có thể làm tốt hơn cô trong vai trò người đại diện của Longchamp vì đây đã là năm thứ 5 cô hợp tác cùng hãng thời trang cao cấp này.
Cô còn là nhà thiết kế mẫu cho hãng túi Longchamp nổi tiếng này.

"Tôi chỉ thiết kế những gì tôi thích” là câu nói kiêu kỳ của người đẹp 37 tuổi khi quảng cáo cho BST mới của Longchamp cũng là những thiết kế của cô.

Sự tin tưởng tuyệt đối của nhãn hiệu thời trang nổi tiếng nước Pháp Longchamp với người đại sứ siêu mẫu Kate Moss năm nay được đền đáp bằng một BST được cả phụ nữ thế giới đón chờ.

Sự tiện dụng và thoái mái của chiếc túi là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế của Kate Moss vì thế kích cỡ được lựa chọn chủ yếu là dạng túi hộp dài giúp phái đẹp đựng được nhiều đồ hữu dụng hàng ngày.

BST có các màu sắc rất mới mẻ như: kaki, đỏ tía. Kate giải thích rằng các thiết kế với màu kaki nên yêu thích đặc biệt: “Tôi mặc trang phục với những gam màu sắc rất đa dạng, vì vậy màu kaki sẽ trung lập, đặc biệt hợp với denim”.

LH ( T.H)