Vòng 1 thật giả của mỹ nhân Việt

05/08/2012 16:14 Theo 24h
Khi công nghệ thẩm mỹ đã trở nên phổ biến, người hâm mộ thường rơi vào mê hồn trận với "đồ thật", "đồ giả" lẫn lộn.
Đến cả những người không tinh mắt cũng có thể nhận thấy vòng 1 to bất thường của nữ ca sĩ Yến Trang. Từ khi cặp tuyết lê nảy nở hơn, Yến Trang cũng rất chăm chỉ diện trang phục sexy, khoe nét gợi cảm.
Nói Ngọc Quyên là "Nữ hoàng dao kéo" thứ 2 cũng chẳng ngoa. So với hình ảnh hồi trước, chân dài này dường như đã lột xác hoàn toàn từ gương mặt đến vòng 1 nở nang. Nhưng thay vì đẹp hơn, nhiều người nhận xét Ngọc Quyên không còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên còn khuôn ngực thì cứng nhắc.
Việc vòng 1 đầy đặn của Ngọc Diệp do áo lót mang lại hay được phù phép bởi các bác sĩ thẩm mỹ xin được nhường lại cho người hâm mộ đánh giá. Không chỉ có đôi gò bồng đảo có sự khác biệt, khuôn mặt của người đẹp này cũng thon gọn hơn rất nhiều so với hồi mới bước chân vào làng giải trí.
Chưa từng thừa nhận dao kéo, song vòng 1 phát triển nhanh bất thường so với ngày đăng quang hoa hậu của Mai Phương Thúy khiến nhiều người nghi ngờ về tính xác thực.
Nữ ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng" sexy, xinh đẹp hơn khi đã qua dao kéo. Có thể nhận thấy Thủy Tiên đã lột xác hoàn toàn, rũ bỏ hết hình ảnh một cô gái mặt vuông, ngực khiêm tốn.
Trang Nhung cũng mượn dao kéo để "đại tu" vòng 1? Câu hỏi này chỉ có những người trong cuộc mới trả lời được. Chỉ biết rằng, bây giờ chân dài này rất chăm chỉ khoe cặp tuyết lê căng tròn một cách đầy tự hào.
Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của khuôn ngực Vũ Thu Phương. Khi nhìn bức ảnh mặc bikini ở bên phải nhiều người không khỏi lo sợ cặp tuyết lê của chân dài sinh năm 1985 chỉ trực... nổ vì căng như trái bóng.
Angela Phương Trinh là một trong những chân dài trong showbiz Việt bị nghi ngờ về tính chân thực của vòng 1 bát tô kia. Nhiều người đùa rằng, đôi gò bồng đảo của "bà mẹ nhí" như được bơm thuốc tăng trọng khiến nó phát triển nhanh hơn hẳn những bộ phận khác trên cơ thể.
Bên cạnh những nghi án từng qua chỉnh sửa vòng 1, vẫn còn tồn tại không ít mỹ nhân Việt đầy sự tự tin vào khuôn ngực nguyên bản của mình. Có người được trời phú cho khuôn ngực đầy đặn, song không phải ai cũng may mắn như vậy. Trong ảnh: Huỳnh Bích Phương may mắn sở hữu vòng 1 khá đầy đặn, tuy nhiên không được cao và săn chắc. Nhưng một điều đáng khen ngợi là người đẹp khéo léo lựa chọn nội y phù hợp để che giấu nhược điểm này, chứ không tìm đến bác sĩ phẫu thuật để "trùng tu".
Ngô Phương Lan sở hữu vẻ đẹp phúc hậu và cặp tuyết lê tròn đầy đáng mơ ước
Có khuôn ngực khá nhỏ nhắn, nhưng diễn viên múa Linh Nga không lấy đó làm buồn lòng mà luôn biết cách tô điểm và được lòng người hâm mộ nhờ gu ăn mặc tinh tế.
"Đả nữ" của điện ảnh Việt cũng là một người khôn khéo khi biết cách biến khuôn ngực vừa phải của mình thành vũ khí sexy.
Tăng Thanh Hà có lẽ quá may mắn khi được trời phú cho nhan sắc, thân hình cao ráo và cặp tuyết lê đẹp vừa vặn.
Theo 24h