Vũ điệu "nhím xù"

02/12/2011 05:50 Chích Bông
(GDVN) - Tóc xoăn đang là mốt thịnh hành được phái nữ yêu thích. Tuy nhiên, mix đồ cho "hợp rơ" với kiểu tóc sành điệu này chẳng phải chuyện dễ dàng. 
Hai năm trở lại đây, quần tất liên tục nhảy bậc trên biểu đồ phụ kiện dành cho phái nữ. Không chỉ các bạn gái, mà ngay đến dân văn phòng cũng dần thích kết hợp quần tất với áo dáng dài. Nếu không thích màu mè nổi bật, bạn có thể lựa chọn style na ná dưới đây, nhưng lựa màu nhã nhặn hơn như trắng, đen, vàng mơ.
Quần tất đi kèm sooc bò tạo nên nét trẻ trung, nghịch ngợm và tiện lợi cho hoạt động ngoài trời. Nên chọn Style này cho những chuyến pic nic cùng bạn bè
Sang trọng và thanh lịch khi kết hợp quần tất cùng áo len cánh dơi có hoa văn “lai thổ cẩm” tinh tế.
Sành điệu, hiện đại với quần tất và áo choàng lót lông ấm áp.
Giản dị, khỏe khoắn trong bộ đồ dành cho các hoạt động thể thao, ngoại khóa.
Nhí nhảnh với áo lông điểm xuyết họa tiết xinh xắn. Nếu bạn lựa quần tất đen, bạn nên kết hợp cùng chiếc áo màu sắc nổi bật và ngược lại.
Những cô nàng cá tính, yêu thời trang chắc chắn không quên cập nhật xu hướng cam đồng nóng sốt năm nay. Một chiếc áo khoác cam đồng là quá đủ để làm nên sự nổi bật.
Trẻ trung, nghịch ngợm với áo len ấm, mang họa tiết “Tôi yêu giáng sinh”.
Nền nã với áo len choàng quá gối, quần tất đen và giày cổ cao. Tuy nhiên, chỉ lựa chọn style này khi bạn hoàn toàn tự tin vào độ “mi nhon” của mình
Cá tính với phong cách “đen toàn tập”. Nếu muốn nữ tính hóa hình ảnh đi một chút, bạn chỉ cần thay đổi áo mãnh thú bằng chiếc áo đơn sắc hoặc hoa văn nền nã hơn như hoa lan, chấm bi chẳng hạn.
Chích Bông