Chọn quần cho người gầy và chân xấu

29/02/2012 16:06 Theo 24h
Người gầy, "chân không khép" có mặc được tregging không? Nên chọn trang phục nào là phù hợp?
Hỏi: Tôi cao 1m68, nặng 45kg thôi, người gầy và chân không được khép (giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà). Tôi thấy cô ấy vẫn hay mặc tregging, nhưng tôi mặc thì thấy không đẹp chút nào. Vậy tôi có nên mặc loại quần này không? Nếu không thì nên chọn loại trang phục nào?

Lan Kiều (26 tuổi, TP.HCM)

Trả lời:

Xin chào Lan Kiều.

Nhìn chung, tregging giúp diện mạo phái đẹp thêm phần nữ tính, thanh mảnh và thời trang.

Tregging kết hợp được với nhiều loại áo kiểu khác nhau. Tregging mỏng thì thường kết hợp với những loại áo có chiều dài trùm hông. Tregging chất liệu dày cho thể mặc với kiểu sơ vin hoặc buông nhẹ. Ưu điểm là vậy nhưng tregging vốn luôn có những sự đòi hỏi khắt khe, sự khắt khe này không nhất thiết đòi hỏi trên một cơ thể có một tỷ lệ chuẩn, mà nó cần một sự hài hòa cân đối.
Các ứng dụng của tregging

Về yếu tố "chân không khép", tôi không rõ đó là ống chân của bạn tách, cong ở khu vực đùi (đầu gối) hay cong khu vực ống đồng, cong cổ chân? Nếu bạn gái yêu thích quần tregging mà chân cong ở khu vực đùi thì vẫn có thể diện chúng với điều kiện bạn nên chọn chất liệu hay sắc màu để giúp bạn tự tin che giấu đi nhược điểm của mình.

Với xu hướng thời trang cho năm 2012, quần ống suông cùng dáng tối giản của áo và đầm là những lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tổng hợp xu hướng tối giản với sắc màu hoa lá, dáng đồ buông và đường nét cắt cúp kỹ thuật đơn gian nhất đang như một thứ bùa mê cho giới trẻ yêu thích thời trang. Tôi nghĩ nếu Lan Kiều tham khảo những bộ thời trang mang tính tiện dụng, nhẹ nhàng và nữ tính thế này, chắc chắn bạn sẽ yêu thích nó ngay cũng như bạn yêu thích phong cách tregging mà Hồ Ngọc Hà đã sử dụng.
Các thiết kế mang xu hướng tối giản, hợp thời với mùa mốt 2012
Cách kết hợp quần ống suông nơi công sở

  Bạn không nên bỏ qua:

 360 độ thời trang

 Tóc đẹp như Sao

 Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

 Thế giới phụ kiện

 Đẹp bốn mùa

 Tư vấn thời trang & làm đẹp

 Video làm đẹp

Bạn đang có những chia sẻ và thắc mắc về Thời trang và Làm đẹp hãy liên lạc với chúng tôi theo hòm thư: Camnangdep@giaoduc.net.vn để nhận được tư vấn từ các Nhà thiết kế có chuyên môn hàng đầu Việt Nam. Theo 24h