Clip chị 4 tuổi mắng em 2 tuổi như người lớn

28/10/2012 07:13 Long Hy
(GDVN) - Một đoạn clip ghi lại cảnh một cô bé lên 4 đang "giáo huấn" và lên lớp cho cậu em trai 2 tuổi vì "tội danh" khạc nhổ lên một bạn khác ở trong sân chơi.

Cô bé Delilah O'Donoghue 4 tuổi cùng cậu em Gabriel ngồi trên một chiếc ghế dài và có những lời "dăn dạy" ra vẻ rất người lớn trước hành động không được đẹp của cậu nhóc.

Cậu bé Gabriel tỏ ra lúng túng và mặt mũi có vẻ khó chịu, bứt rứt khi phải ngồi lắng nghe cô chị 4 tuổi hai tay xỏ túi áo và ngồi "thuyết giảng", khiển trách, trong khi hai tay Gabriel xoắn lấy nhau vẻ ăn năn và tội lỗi đầy mình.

Tỏ ra không hài lòng trước hành động nghịch ngợm của cậu em, Delilah lên tiếng: "Chị nhớ là em mới chỉ lên hai thôi đấy và chị sẽ kể cho bạn chị biết về hành động này của em"."Em cũng sắp lên 3 rồi, phải cứng cáp lên một chút chứ! Bố và mẹ nói em không được như vậy, nhưng em lại  không nghe lời. Khi bố mẹ đã nói không... thì em không được phép khạc nhổ", cô chị Dalilah dõng rạc nói.

"Bài thuyết giảng" này được chính cha của hai nhóc là anh Lee, 42 tuổi ghi lại bằng máy quay cá nhân khi chứng kiến cảnh Gabriel tiến tới gần một cậu bé lớn tuổi hơn và cùng chơi trò trượt ván, sau đó thì xảy ra tranh giành nhau khi cậu nhóc không được theo ý mình.

Trên trang chia sẻ video của Youtube, đoạn clip này đã thu hút hơn 1 triệu lượt người xem mặc dù anh Lee chỉ đăng tải với mục đích giải trí cho gia đình và bạn bè cá nhân.

Khi đề cập đến cậu bé lớn tuổi hơn bị Gabriel khạc nước bọt vào mặt, cô bé Dalilah nói: "Anh ấy lớn hơn em, trong khi em mới chỉ lên 2 thôi đấy. Em không đủ sức để đấu lại với anh ấy đâu biết không? Anh ấy lớn tuổi hơn em, có thể anh ấy lên 9 hoặc 10 tuổi rồi, hoặc cũng có thể là 8 tuổi. Em nghĩ mà xem Gabriel. Em nghĩ đi!".

Long Hy