4 xe sang mui trần đang đếm ngược từng ngày đợi 'ra lò'

10/05/2012 08:08 Theo R&T
(GDVN) - Chưa chính thức trình làng nhưng 4 mẫu xe mui trần dưới đây đã khiến người hâm mộ vô cùng nóng ruột.
Ferrari F12 Berlinetta Spyder
Với động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực, F12 Berlinetta tự hào là siêu xe đường phố nhanh nhất từ trước tới nay của Ferrari. Đó cũng là một phần lý do khiến rất nhiều người hâm mộ quan tâm đến phiên bản mui trần của F12 Berlinetta dù xe dự kiến còn lâu mới được đưa vào sản xuất.
F12 Berlinetta Spyder được cho là sẽ sử dụng công nghệ và kết cấu mui gấp của siêu xe 458 Spyder. Bộ mui gấp cứng trên siêu xe F12 Berlinetta Spyder sẽ chỉ bổ sung 25 kg vào tổng trọng lượng. Với sức mạnh và thiết kế khí động học tối ưu, siêu xe F12 Berlinetta Spyder hoàn toàn có thể trở thành siêu xe mui trần nhanh nhất của Ferrari trong tương lai không xa.
McLaren MP4-12C Roadster
Với mục tiêu trở thành đối thủ của các nhãn hiệu danh tiếng như Ferrari và Lamborghini, gần như chắc chắn McLaren sẽ đưa phiên bản mui trần của siêu xe MP4-12C lên dây chuyền lắp ráp. Vấn đề chỉ còn nằm ở thời gian ra mắt và có mặt trên thị trường. Theo thông tin từ Road & Track, phiên bản mui trần của siêu xe MP4-12C sẽ sử dụng kết cấu mui cứng làm bằng nhôm hoặc sợi carbon thay vì mui gấp mềm quen thuộc.
Subaru BRZ Convertible
ác kỹ sư của Toyota đang tiến hành phát triển phiên bản mui trần của GT86 và Scion FR-S. Đồng hành của hai mẫu xe thuộc tập đoàn Toyota còn có Subaru BRZ. Một số nguồn tin cho biết. Subaru cũng đang tiến hành nghiên cứu và phát triển phiên bản mui trần của BRZ Coupe.
Audi A3 được giới thiệu tại triển lãm Geneva 2012 đi kèm với 3 phiên bản động cơ, bao gồm TFSI 1,4 lít, TFSI 1,8 lít và TDI 2.0 lít. Tuy nhiên, khi chính thức đến Mỹ, rất có thể Audi A3 sẽ sử dụng động cơ tăng áp 2.0 lít. Ngoài ra, nhiều khả năng Audi sẽ trang bị hệ dẫn động hybrid cho A3 trong tương lai không xa.
Theo R&T