Cầu thủ CLB Hà Nội xác nhận bầu Kiên tậu Phantom Rồng

21/08/2012 05:10 V.Đ
(GDVN) - Theo thông tin từ một số cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội thì chiếc xe sang Rolls-Royce Phantom Rồng mà nhiều người đồn đoán là của bầu Kiên chính xác là thuộc sở hữu của ông bầu nổi tiếng này.
Bắt đầu từ ngày hôm qua cư dân mạng đã "truyền tai" nhau chuyện bầu Kiên là chủ sở hữu chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Rồng mang biển 51A 33688. Tất cả nhưng tin đồn trên bắt nguồn từ việc nhiều người chứng kiến chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng mang biển 51A 33688 đậu tại sân Hàng Đẫy, ngay tại vị trí mà chiếc Bentley "thân thuộc" của bầu Kiên vẫn "ngự trị" mỗi khi tới đây.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng mà nhiều người nghi ngờ của ông bầu Nguyễn Đức Kiên.

Trao đổi với phóng viên báo Giaoduc.net.vn, một số cầu thủ có tiếng trong CLB bóng đá Hà Nội đã xác nhận chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng chính xác là của bầu Kiên mới tậu. Hiện chưa rõ giá cả để bầu Kiên sở hữu chiếc xe hàng khủng này nhưng để về Việt Nam đại gia Việt phải bỏ ra số tiền không dưới 40 tỉ để có được chiếc xe siêu sang nhà Rolls-Royce.

Một số cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội đã lên tiếng xác nhận chiếc xe siêu sang Phantom Rồng là của bầu Kiên.

Được biết, chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng của ông bầu Nguyễn Đức Kiên là chiếc thứ 4 về Việt Nam xe được đăng kí biển tại Sài Gòn cùng thời điểm với một chiếc Phantom rồng mang biển ngũ quý khác (51A 333.33). Có lẽ chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng này là bầu Kiên mua lại của một đại gia Sài Gòn.

Xe mang biển Sài Gòn được cấp cùng thời điểm với một chiếc Phantom Rồng khác mang biển ngũ quý 3.

Phantom in hình rồng là xe sang đặc biệt của hãng xe siêu sang Anh quốc dùng để vinh danh thị trường Trung Quốc nhân dịp năm con rồng 2012. Chỉ có 33 chiếc được sản xuất. Giá tại Trung Quốc vào khoảng 1,2 triệu USD. Hiện tại Việt Nam cũng đã có 4 chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng trong đó có hai chiếc mang số thứ tự 1 và 2 trong tổng số 33 chiếc trên toàn thế giới.

Đây là chiếc Phantom Rồng thứ tư về Việt Nam trong tổng số 33 chiếc trên toàn thế giới.

Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
V.Đ