'Quái xế' Ferdinand lại bị cảnh sát 'sờ gáy'

13/09/2012 07:10 Theo VTC
Rio Ferdinand lại bị cấm 6 tháng vì lái xe quá tốc độ 3 lần chỉ trong vòng 5 tuần trên cùng một con đường.

Ferdinand bị bắt xe khi đang vi vu với vận tốc vượt quá tốc độ cho phép 10 cây số trên đường Chester Road ở Stretford, gần Old Trafford. Cách đó vài tuần, trung vệ của MU cũng 2 lần vì lỗi tương tự khi điều khiển siêu xe Jaguar XJ qua con đường này.

'Quái xế' Ferdinand lại bị cảnh sát 'sờ gáy'

Trước đó, cảnh sát đã từng “tặng” cho trung vệ 33 tuổi 3 lỗ vào bằng lái cũng vì phóng quá tốc độ vào hồi tháng Giêng và tháng Hai năm nay.

Đây không phải là lần đầu tiên “quái xế” Ferdinand phải đối mặt với việc nói không với xe hơi trong vòng 6 tháng. Điều đó hẳn mang lại rất nhiều phiền toái nên trung vệ MU cố tìm cách bào chữa hòng thoát tội với lí do anh cần bằng lái xe để đưa đón hai cậu quý tử đi học.

Tuy nhiên, tòa án Trafford Magistrates Court không chấp nhận lí lẽ đó. Nhiều người còn tỏ ra bất bình với hậu vệ đắt giá nhất hành tinh vì lôi con trẻ vào cuộc và biến chúng thành tấm lá chắn cho hành vi phạm pháp của mình.

Theo đó, dù không có mặt trong buổi điều trần, Rio Ferdinand vẫn bị phạt cấm lái xe 6 tháng cùng với khoản tiền hơn 500 bảng.

Theo VTC