Siêu xe Aston Martin One-77 bị tiền đạo Samuel Eto'o 'bỏ rơi'

10/07/2012 14:00 V.Đ
(GDVN) - Chiếc siêu xe đắt tiền Aston Martin One-77 đã không thể khởi động và đây chính là lí do nó bị tiền đạo Samuel Eto'o bỏ rơi.

Siêu xe Aston Martin One-77 của tiền đạo Samuel Eto'o được người hâm mộ phát hiện tại thủ đô Paris của Pháp. Theo một sô nguồn tin thì siêu xe của tiền đạo Samuel Eto'o không khởi động được làm cho một bên cách cửa không thể đóng kín. Samuel Eto'o đã phải "vất vả" lấy lấm ni lông che chắn phần trên để nước mưa không tràn vào trong.

Siêu xe Aston Martin One-77 gặp nạn của Samuel Etoo

Tất nhiên, sự cố trên không ảnh hưởng nhiều đến người sở hữu trong tay hàng loạt siêu xe xe sang như Bugatti Veyron, Mansory 599 Stallone và Gemballa Mirage GT Gold Edition,... Ngay sau khi gặp sự cố, Samuel Eto'o đã "bỏ mặc" chiếc Aston Martin One-77 để đi trên chiếc Maybach Xenatech Coupe "khủng" không kém.

Được biết Samuel Eto'o hiện đang là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, thu nhập sau thuế của anh vào khoảng 20 triệu euro/năm. Chiếc Aston Martin One-77 gặp nạn của anh cũng khá hiếm và là chiếc thứ 49 trong tổng số 77 chiếc trên thế giới.

V.Đ