Siêu xe của "người sắt" Tony Stark lộ diện với giá 9 triệu USD

08/04/2012 08:26 Theo Autopro
(GDVN) - Ngoài việc giới thiệu những mẫu xe mới, hãng Acura còn thêm lửa cho triển lãm New York 2012 bằng hình ảnh đầu tiên của siêu xe NSX trị giá 9 triệu USD.

Hồi tháng 2 vừa qua, cư dân mạng đã xôn xao trước những hình ảnh "chụp trộm" được cho là của siêu xe Acura NSX trị giá 9 triệu USD. Đến nay, hãng Acura đã gây bất ngờ khi công bố hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu siêu xe mui trần NSX dành riêng cho bộ phim The Avengers trong triển lãm New York 2012.
 

Chiếc siêu xe Acura tại công viên Central Park...


"Trước khi chúng tôi trình làng NSX Concept tại triển lãm Detroit 2012, nhiều người hâm mộ đã nhìn thấy một chiếc xe Acura đặc biệt trong công viên Central Park cùng với "người sắt" Tony Stark. Tuy nhiên, trên thực tế, đó không phải là NSX thế hệ mới", ông Mike Accavitti, phó chủ tịch Acura, phát biểu trong buổi họp báo tại triển lãm New York 2012.


... cùng "người sắt" Tony Stark.
  
"Về cơ bản, đó là chiếc xe được phát triển đặc biệt để dùng trong bộ phim The Avengers. Hãng Acura không có ý định bán chiếc xe ra thị trường. Thay vào đó, chiếc xe chỉ củng cố thêm mối quan hệ mật thiết giữa hãng Acura và những bộ phim dựa trên truyện Marvel như Iron Man phần 2, Captain America và Thorr", ông Accavitti cho biết thêm.
 

Hình ảnh "chụp trộm" của siêu xe Acura.

Đúng như những gì ông Accavitti chia sẻ, chiếc siêu xe Acura mui trần sẽ tham gia bộ phim The Avengers cùng nam diễn viên Robert Downey, Jr, thủ vai "người sắt" Tony Stark. Theo một số nguồn tin, đây là chiếc xe độc nhất vô nhị, ra đời để phục vụ bộ phim và không được đưa lên dây chuyền sản xuất đại trà.
 

Xe có giá lên đến 9 triệu USD.

Điều đặc biệt nằm ở chỗ, chiếc siêu xe Acura đồng hành cùng Robert Downey, Jr trong phim The Avengers có giá cực "chát", cụ thể là 9 triệu USD. Tương xứng với số tiền trên là hàng loạt tính năng thực sự đặc biệt của chiếc siêu xe Acura.
 

Siêu xe Acura dành riêng cho phim The Avengers được trang bị nhiều tính năng đặc biệt.
 
Được gọi bằng cái tên 2012 Stark Industries Super Car, chiếc siêu xe thể thao Acura mang trên mình vô lăng có khả năng nhận diện người lái qua vân tay, không gian nội thất mô phỏng môi trường bằng ảnh nổi 3 chiều, thân vỏ chống đạn và kính chắn gió quan sát ban đêm. Bên cạnh đó là động cơ TOHC, 32 van đi kèm hệ thống phun nhiên liệu nitơ.

 Để "mục sở thị" siêu xe 9 triệu USD của "người sắt" Tony Stark, người hâm mộ không còn cách nào khác ngoài việc chờ đến khi bộ phim The Avengers chính thức ra rạp.

Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
Theo Autopro