9X giết người dã man, giấu xác ở nhà tắm

14/03/2012 17:13
Cả 2 đối tượng đã tính toán cẩn thận, một đột kích vào nhà giết người cướp của, 1 đón lõng ngoài cửa, đề phòng nạn nhân chạy thoát.

Khoảng 9h sáng ngày 13/3, Trần Thành Sỹ và Văn Phú Lên, đều sinh năm 1995, đã rủ nhau đột nhập vào nhà chị Bùi Thị Hồng, làm đại lý nông sản ở xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô, để trộm cắp.

Phát hiện chị Hồng đang đếm tiền, Sỹ không ngần ngại, dùng dao xông vào chém liên tiếp nhiều nhát vào người nạn nhân. Chị Hồng cố vùng chạy ra sân kêu cứu thì Lên phục sẵn ở ngoài, dùng cây gỗ đánh vào đầu làm chị gục tại chỗ.

Tưởng nạn nhân đã chết, 2 hung thủ kéo nạn nhân vào nhà tắm giấu xác. Tuy nhiên, đúng lúc đó bị một người dân đến bán sắn phát hiện và tri hô. Vài giờ sau, hai đối tượng đã bị người dân và công an xã Đức Xuyên bắt giữ khi đang lẩn trốn trong rẫy cà phê. Chị Hồng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk, nhưng đã tử vong sau đó. Lực lượng công an Đắk Nông đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.


Theo Phạm Minh Huệ (VOV-Tây nguyên )


Điểm nóng:
Đi SH, sắm iPhone, mặc hàng hiệu bán... trà đá

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Tâm sự của người cha trong clip "bé 1 - 2 tuổi lái taxi" Gã tâm thần chuyên trộm xe hơi chạy lông nhông náo loạn phố đông

EVN lại tính toán xin tăng giá điện

Nữ sinh ăn lá ngón tự tử vì…. điện thoại hỏng
Nữ đại gia thủy sản "đốt" hàng trăm tỷ Dẹp mũ bảo hiểm dỏm: Dân và CSGT cùng mang... thước