Bắt chước phim “đen” với bé 7 tuổi, một học sinh lớp 8 vào tù

29/08/2012 07:04 TM
(GDVN) - Nhớ lại những bộ phim sex đã xem trước đó, Công nảy sinh ý định giao cấu với bé K. Để thực hiện âm mưu của mình, Công đã rủ bé K. đi hái táo ăn và...

Ngày 28/8, tại TAND tỉnh Gia Lai, HĐXX của TAND tối cao khu vực Đà Nẵng đã xét xử phúc thẩm vụ hiếp dâm trẻ em xảy ra cách đây gần 1 năm. Điều khiến mọi người đau lòng ở đây là khi phạm tội, bị cáo đang học lớp 8.

Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lê Quang Công (SN 1997, ở xã Ia Sao, thị xã Ayun Pa, Gia Lai) y án sơ thẩm với mức 5 năm tù vì tội hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 20/12/2011, Lê Quang Công đạp xe đạp đến nhà một người bạn ở buôn Khăn, xã Ia Sao chơi. Tại đây, Công gặp em của bạn mình là bé K.(SN 2005) đang ở nhà một mình.

Nhớ lại những bộ phim sex đã xem trước đó, Công nảy sinh ý định giao cấu với bé K. Để thực hiện âm mưu của mình, Công đã rủ bé K. đi hái táo ăn và bé K. đồng ý.

Công đưa bé K. đến khu vực vườn cây bạch đàn thuộc thôn Quyết Thắng, xã Ia Sao và thực hiện hành vi đồi bại với bé K. rồi lại chở bé K. về.

Chiều cùng ngày, Bé K. kể chuyện cho mẹ nghe và mẹ bé K. đã tố cáo hành vi của Công. Ngay sau đó, gia đình Công đã đưa Công ra đầu thú và Công đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

TM