Bắt kẻ chém người hàng loạt tại Trại giam Công an

16/09/2011 14:20 Phong Nha
(GDVN) - Hung thủ bị bắt khi đang trốn về quê tại xã Liên Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình)
Sáng 16/9, Công an huyện Bố Trạch cho biết, đối tượng có liên quan đến vụ chém người ngay tại công trình Trại giam Công an tỉnh Quảng Bình là Nguyễn Phương Nam (SN 1981) đã bị bắt giữ khi đối tượng trốn về quê ở xã Liên Thủy-huyện Lệ Thủy.

Hiện trường vụ án mạng


Như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, khoảng 01h ngày 14.9, tại công trình Trại giam Công an tỉnh Quảng Bình ở thôn 10-xã Lý Trạch-huyện Bố Trạch, 03 công nhân gồm Nguyễn Văn Lộng (30 tuổi), Nguyễn Văn Hào (18 tuổi) và Lý Đăng Vũ (24 tuổi) đều trú tại huyện Lệ Thủy đã bị một nhóm đối tượng xông vào chém liên tiếp nhiều nhát gây đa chấn thương nặng.


Đến khoảng 04h cùng ngày, các nạn nhân trên được chuyển vào cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới trong tình trạng nguy kịch.


Các bác sỹ bệnh viện này cho biết, nguy kịch nhất là Nguyễn Văn Hào trong tình trạng mạch nhanh, huyết áp tụt, mất máu nặng, máu chảy đầy người với 14 vết chém ở vùng đầu, mặt, ngực, tay, chân. Hiện Hào vẫn đang hôn mê.


Được biết, Nam cũng chính là công nhân tham gia xây dựng tại công trình. Trong quá trình xây dựng khu nhà tiếp dân của Công an, giữa Nam với các nạn nhân đã xãy ra mâu thuẫn nên Nam đã tìm cách trả thù các nạn nhân.


Hiện Cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án và khởi tố bị can.

Phong Nha