Đòn trả thù của những trai làng tuổi teen bị ép quan hệ đồng tính

12/03/2012 19:20 Thiên Long/Đời sống và Pháp luật
Bị một người đàn ông hàng xóm đưa vào đời bằng quan hệ đồng tính, 2 trai làng tuổi teen ôm mối hận trong lòng chờ ngày “báo thù”.
Bị một người đàn ông hàng xóm đưa vào đời bằng quan hệ đồng tính, 2 trai làng tuổi teen ôm mối hận trong lòng chờ ngày “báo thù”. (Ảnh minh họa, nguồn internet)

Bị một người đàn ông hàng xóm đưa vào đời bằng quan hệ đồng tính, 2 trai làng tuổi teen ôm mối hận trong lòng chờ ngày “báo thù”. Khi cơ hội đến, nhóm này đã tước đi mạng sống của người đàn ông đồng tính và ném xác nạn nhân xuống sông để phi tang.

Chết vì giới tính lệch lạc

Trong xã Thanh Xuân huyện Sóc Sơn Hà Nội, Đỗ Xuân và Trần Đình (cùng SN 1994) có một điểm chung không thích học nên chơi với nhau rất thân. Bố Xuân là công an viên, tính tình ngay thẳng nhưng nhiều lúc vẫn tỏ ra bất lực trước cậu con trai ngỗ ngược. Còn Đình do thiếu sự giáo dục của người cha (bố mẹ ly hôn) nên luôn bướng bỉnh.

Một ngày cuối tháng 6/2011, Xuân và Đình được anh Nguyễn Văn (SN 1973) là hàng xóm rủ đi uống rượu ốc. Cả ba chén thù, chén tạc xem ra rất tâm đầu ý hợp. Trong lúc uống rượu, anh Văn có những lời nói cử chỉ rất thân thiện với 2 bạn nhậu nhí. Trong sâu thẳm cõi lòng người đàn ông mắc bệnh đồng tính này rất muốn quan hệ tình cảm với cả Xuân và Đình.

Nghĩ sao làm vậy, vào một đêm thanh vắng, người đàn ông đồng tính đã chủ động đưa hai cậu nhóc ra cánh đồng làng vắng vẻ và thực hiện hành vi quan hệ đồng tính. Sau cái đêm động trời đó, Xuân và Đình cảm thấy mình bị làm nhục nên đã bàn nhau đánh trả thù anh Văn. Chúng chuẩn bị hai đoạn sắt to, dài khoảng 20cm, 1 đầu mài sắt nhọn, tìm cơ hội ra tay.

Chẳng phải chờ lâu, tối ngày 6/7/2011, trong lúc Xuân đang ăn cơm ở nhà anh Đình thì anh Văn gọi điện rủ cả hai đi uống rượu ốc. Nhớ lại lần bị lạm dụng tình dục trước đó, uất ức trong người Xuân và Đình lại nổi lên. Chớp lấy cơ hội, cả hai đồng ý ngay. Điểm hẹn là đầu cầu Thống Nhất, huyện Sóc Sơn. Cả hai mang theo một thanh sắt nhọn làm vũ khí phòng thân.

Đêm khuya thanh vắng, trên cầu Thống Nhất càng vắng vẻ. Vừa trông thấy anh Văn đi đến đầu cầu, Đình giả vờ buồn đi vệ sinh, đi xe máy đèo Xuân tiến về con đê gần đó. Anh Văn đi theo khoảng 500m, tất cả dừng lại. Đình xuống dốc đi vệ sinh, còn Xuân sang ngồi sau xe máy của anh Văn.

Vài phút trôi qua, Văn quay người lại cởi khóa quần của Xuân nhưng bị gạt tay ra. Xuân giọng bực tức: “Hôm nay chú đi mà lột quần thằng Đình”. Vừa lúc đó thấy Đình đứng cạnh mình, anh Văn quay sang sàm sỡ. Rất mau lẹ, Xuân rút thanh sắt dài nhọn đầu dấu trong người ra, đâm một nhát chí mạng vào người anh Văn. Đình thừa cơ dùng thanh sắt nhọn đầu đâm xối xả vào lưng kẻ vừa sàm sỡ mình.

Bất ngờ, anh Văn bỏ chạy, kêu thất thanh: “Cướp, cướp!”. Nạn nhân chạy được vài mét thì bị vật ngã xuống đất và hứng chịu thêm nhiều nhát đâm nữa. Trong lúc truy sát, hai sát thủ nhí còn dùng gạch đập liên tiếp vào đầu anh Văn cho đến khi bất tỉnh mới thôi. Giống như một bộ phim hành động, hai tên sát nhân lục tìm người nạn nhân, lấy đi 1 điện thoại di động rồi ném xác chết xuống sông Gà Lồ để phi tang. Trong lúc trốn chạy, Xuân nhảy lên xe máy của nạn nhân rồ ga phóng đi.

“Nó vẫn là một đứa trẻ”

Chiều 6/3/2012, hai bị cáo Đỗ Xuân và Trần Đình bị TAND TP. Hà Nội đưa ra xét xử về hai tội giết người và cướp tài sản. Đứng cạnh vành móng ngựa, hai bị cáo không có vẻ lo lắng hay sợ sệt.

Bố bị cáo Xuân tâm sự: “Gia đình tôi đã bảo cháu nhiều lần rồi, nhưng chẳng ăn thua gì. Lúc cơ quan công an triệu tập, tôi tưởng cháu chỉ tham gia một vụ đánh lộn nào đó ở địa phương. Có ai ngời lại phạm tội giết người. Con dại, cái mang. Tôi chỉ mong tòa xem xét vì con tôi còn ít tuổi quá, cháu không lường hết được hậu quả do mình gây ra”.

Cùng trong tâm trạng buồn bã, mẹ bị cáo Đình trần tình: “Tôi là giáo viên nên rất chú trọng đến chuyện nuôi dạy con cái. Con tôi thiếu bố nên tôi càng phải gần gũi để hiểu con trai. Tôi bị sỏi mật, người yếu lắm. Vì thương tôi, Đình cũng đỡ đần mẹ rất nhiều việc nhà. Con tôi làm sai, tôi mong gia đình bị hại tha thứ cho lỗi lầm của cháu. Nó vẫn còn là một đứa trẻ”.

Đau xót hợn cả trong phiên tòa này có lẽ là chị K.T., vợ nạn nhân. Khi hai bị cáo quay xuống xin gia đình bị hại tha tội, người đàn bà góa chồng mắt ngấn lệ: “Khi đâm chú (anh Văn – PV), các cháu có biết con chú bé thế nào không?”. Cả phòng xét xử im lặng trước câu hỏi này. Cuối cùng HĐXX tuyên phạt mỗi bị cáo 17 năm tù cùng về tội giết người và cướp tài sản. Khi hai bị cáo tuổi teen bị công an dẫn ra khỏi công đường, những tiếng khóc bỗng vỡ òa.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Điểm nóng:
Chủ tịch quỹ VIASA: Cường đôla sẽ khóc nếu đặt cạnh Warren Buffett

Sắp xử Lê Văn Luyện: "Lời cháu Bích như xát muối vào lòng tôi"

Từ vùng dịch đến… chợ gia cầm Sửa chế độ tiền lương CBCCVC, lực lượng vũ trang

Phạt mũ bảo hiểm rởm: Trút gánh nặng sang người dân

Vì sao có "cung đường sắt chết người"?
Rùng mình trẻ em vùng núi chơi đùa với rắn lạ Bộ Tài chính: Việt Nam có quyền đánh thuế Google, Facebook

Thiên Long/Đời sống và Pháp luật